Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ bấm mí uy tín

Địa chỉ bấm mí uy tín

Là địa chỉ bấm mí uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với công nghệ bấm mí chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc, sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh chắc chắn sẽ không còn là mơ ước của những ai đang muộn phiền về tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Trải nghiệm dịch vụ ở đây, trước khi bấm mí, khách hàng được thăm khám tỉ mỉ, tư vấn tận tình bởi các bác sĩ thẩm mỹ dẫn đầu khu vực.

Địa chỉ bấm mí uy tín

Đôi mắt hai mí đẹp long lanh

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, bấm mí tạm thời sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi, cho nếp mí to rõ, tự nhiên và duy trì hiệu quả đến 2 – 3năm. Còn bấm mí vĩnh viễn sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, sau đó mới cố định với sát lớp dưới da mi, giúp duy trì nếp mí đẹp tự nhiên, trọn đời.

Địa chỉ bấm mí uy tín

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện kỹ thuẩn bấm mí, đảm bảo đem lại nếp mí to rõ, tự nhiên cho mọi khách hàng

Từng trải nghiệm dịch vụ này, bạn Hà My (25 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Nếu trước kia, mình luôn cảm thấy thiếu tự tin về đôi mắt một mí thì giờ đây, sau bấm mí Hàn Quốc ở Thu Cúc, đôi mắt chính là điểm khiến mình hài lòng nhất trên gương mặt. Chính vì vậy, khi được mọi người tham khảo ý kiến về địa chỉ bấm mí uy tín ở Hà Nội, mình đều chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc”.

Địa chỉ bấm mí uy tín

Tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, đầy cuốn hút

Với những gì đã mang lại, bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng không chỉ được đảm bảo làm đẹp tự nhiên, an toàn bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn được chăm sóc, phục vụ tận tình, được hưởng mức phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, chưa kể những ưu đãi cực hấp dẫn nhân dịp đặc biệt dành tặng cho mọi người.

Địa chỉ bấm mí uy tín

Là địa chỉ bấm mí uy tín, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Và chắc chắn, không chỉ là địa chỉ bấm mí uy tín ở Hà Nội, thương hiệu Thu Cúc còn là địa chỉ bấm mí uy tín ở Sài Gòn, được hàng triệu người tin tưởng, đồng hành. Để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại các cơ sở của Thu Cúc, nhanh tay gọi ngay 1900 5588 96 hoặc xem thêm chi tiết tại website bammithammy.com bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU