Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ cắt mí an toàn nhất

Địa chỉ cắt mí an toàn nhất

Sau tuổi 30, phụ nữ bắt đầu phải chống chọi với sự lão hóa. Đặc biệt là những dấu hiệu rõ ràng tại vùng mắt như da chùng, da thừa, sụp mí hay bọng mắt xấu xí xuất hiện ngày một nhiều. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp chị em nhanh chóng khắc phục vấn đề này. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những địa chỉ cắt mí an toàn nhất tại Hà Nội. 

Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Nhưng để có chất lượng vượt trội và đảm bảo độ an toàn, phẫu thuật cần thực hiện tại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và không gian phẫu thuật chuyên nghiệp. Đây cũng là những điều mà Bệnh viện Thu Cúc – một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép –  tự hào mang đến cho khách hàng trong suốt gần 20 năm hoạt động vừa qua.

Địa chỉ cắt mí an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của nhiều khách hàng

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được xây dựng nhằm loại bỏ các khuyết điểm thẩm mỹ vùng mắt như sụp mí, da chùng, da thừa, mắt một mí, mí mắt không rõ ràng…Phương pháp phẫu thuật này được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng, ngày càng được ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với người châu Á. Phẫu thuật nhấn mạnh vào sự an toàn, tự nhiên và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu.

Địa chỉ cắt mí an toàn nhất

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, hạn chế sai sót, biến chứng

Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuyển giao từ nguồn phát – bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đã được chứng minh hiệu quả qua hàng ngàn ca phẫu thuật tại Bệnh viện này. Bên cạnh đó, đôi ngũ bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn có năng lực thẩm mỹ cao, liên tục cập nhật xu hướng mới để đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tốt nhất. Đặc biệt, sự khéo léo của bác sĩ phẫu thuật và sự chuyên nghiệp của bác sĩ chuyên khoa phụ trách gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi thực hiện, không lộ sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể gọi điện đường dây hotline 0904570988 – 1900558896 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU