Trang chủ > Tin tức > Địa chỉ mở rộng khóe mắt đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ mở rộng khóe mắt đẹp ở Hà Nội

Phương pháp mở rộng góc mắt ra đời là giải pháp để khắc phục một đôi mắt thiếu thẩm mỹ, giúp mắt to tròn, long lanh và hài hòa hơn. Vậy đâu là địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp ở Hà Nội?

Đôi mắt thường được ví là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi lưu giữ vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ. Người xưa thường đưa ra các chuẩn mực về một đôi mắt đẹp như mắt bồ câu, lông mày lá liễu… Chính vì vậy việc sở hữu một đôi mắt nhỏ, hẹp phần nào sẽ ảnh hưởng đến nét quyến rũ chung của tổng thể khuôn mặt. Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, giải quyết vấn đề mắt nhỏ, góc mắt hẹp trở nên khá đơn giản chỉ với một ca phẫu thuật gọn nhẹ là mở rộng góc mắt. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp mang lại đôi mắt tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt là phải biết địa chỉ mở rộng góc mắt ở Hà Nội nào uy tín, tin cậy.

dia-chi-mo-rong-goc-mat-dep-o-ha-noi

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp mang lại đôi mắt tự nhiên, hài hòa

Là địa chỉ vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Quy trình mở rộng góc mắt ở đây được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp và an toàn. Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt hiện tại của bạn, thực hiện đo vẽ thẩm mỹ, gây tê nhẹ nhàng và tiến hành mở rộng góc mắt.

Với những kinh nghiệm của mình và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ cùng ekip thực hiện ca phẫu thuật sẽ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác nhất. Chỉ chưa đầy 30 phút, bác sĩ đã hoàn thành ca phẫu thuật thành công cho bạn. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể nghỉ ngơi 15-30 phút và về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường.

dia-chi-mo-rong-goc-mat-dep-o-ha-noi2

Chỉ chưa đầy 30 phút, bác sĩ đã hoàn thành ca phẫu thuật thành công cho bạn.

Tuy đây là loại hình phẫu thuật được đánh giá là khá đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối, nó cần được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi những bác sĩ có trình độ cao.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc tại 268 Thụy Khuê, Hà Nội, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như sự tận tình, chu đáo tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp.

dia-chi-mo-rong-goc-mat-dep-o-ha-noi3

Một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cuốn hút là kết quả mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc

Một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cuốn hút là kết quả mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để làm đẹp cho chính mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU