Trang chủ > Tin tức > Dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Bấm mí bắt nguồn từ Hàn Quốc và mau chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ trong giới trẻ khắp các nước Châu Á. Tại Việt Nam, bấm mí có mặt ở hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ, cho khách hàng vô vàn lựa chọn. Vậy địa chỉ nào có dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay?

dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay

Vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm từ trong ánh mắt

Chị Tường Vy (Cát Linh, Hà Nội) cho biết: “Qua trải nghiệm thực tế, tôi thấy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay. Trong quá trình thăm khám, tôi được đón tiếp, tư vấn tận tình. Các bác sĩ kiểm tra sức khỏe an toàn, bấm mí nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu. Sau bấm mí, tôi thường nhận được các cuộc gọi hỏi thăm từ bệnh viện, được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu. Và tôi rất hài lòng với kết quả có được: nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, trông rất tự nhiên”.

Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là Bệnh viện bấm mí mắt tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp mới, đem lại vẻ hoàn hảo cho mọi người. Theo đó, bấm mí là tiểu phẫu cho đôi mắt 2 mí to tròn, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… Tiểu phẫu này được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc thông qua ký kết với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic Surgery Group. Khách hàng được đảm bảo bấm mí đẹp an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tường.

dich-vu-bam-mi-mat-tot-nhat-hien-nay2

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ

Tại đây, khách hàng được tiếp đón trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, đạt chuẩn quốc tế, được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám nhanh gọn. Bác sĩ tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi gây tê, bấm mí. Theo đó, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Khách hàng nữ được chỉ định không tham gia bấm mí khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt.

Với bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ Thu Cúc luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên, tạo nếp mí nhờ liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Nhờ đó, nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng. Và thời gian duy trì hiệu quả nếp mí như sau:

– Bấm mí tạm thời (bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên): 2 – 3 năm.

– Bấm mí vĩnh viễn (bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên): hiệu quả lâu dài, trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và có sự lựa chọn phương pháp phù hơp.

dịch vụ bấm mí tốt nhất hiện nay

Khách hàng yêu thích bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được hưởng dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất hiện nay. Sau tiểu phẫu, mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh, gợi cảm. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám ở đây, khách hàng liên hệ theo các cách sau: gọi điện đến hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU