Trang chủ > Tin tức > Điểm danh những “cái được” của phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Điểm danh những “cái được” của phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Vì sao dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng? Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là gì? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót kém xinh trở thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút. Dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ sở hữu vô số những ưu điểm sau.

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót kém xinh trở thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp biến hóa đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót kém xinh trở thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút

Đơn giản

Với những người không thích can thiệp tới “dao kéo” thì phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn hảo. Kỹ thuật chính của phương pháp này là dùng chỉ thẩm mỹ để xây dựng liên kết từ da mí đến cơ nâng mi tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên. Tùy đặc điểm đôi mắt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc mức độ tạo mí sao cho hài hòa cân đối nhất.

Nhanh chóng

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút, khách hàng có thể về ngay sau thực hiện mà không mấ thời gian nghỉ ngơi tại viện.

An toàn

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 15 - 20 phút

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 15 – 20 phút

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc không cắt rạch, bóc tách, bác sĩ chỉ cần dùng chỉ luồn từ 3 – 5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay bất kỳ ảnh hưởng xấu nào khác.

Lâu bền

Với phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn giữa hai phương pháp bấm mí tạm thời hoặc bấm mí vĩnh viễn. Trong đó bấm mí tạm thời cho hiệu quả từ 2 – 3 năm còn bấm mí vĩnh viễn cho hiệu quả trọn đời.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Sau bấm mí Hàn Quốc, chỉ khoảng 7 – 10 ngày tùy cơ địa mỗi người, mí mắt sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên, không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Thu Cúc

Dịch vụ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ Thu Cúc. Với thương hiệu thẩm mỹ số 1 Hà thành, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, Thu Cúc cam kết mang lại cho khách hàng tất cả các tiêu chí trên, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline để đươc tư vấn và đặt lịch thực hiện nhanh nhất. Rất nhiều ưu đãi trong tháng này đang chờ đón bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU