Trang chủ > Tin tức > Độn mắt sâu có đắt không?

Độn mắt sâu có đắt không?

Một vấn đề mà nhiều chị em quan tâm rằng phẫu thuật độn mắt sâu có đắt không?

Với những người có chân mày nhô cao hơn bình thường sẽ khiến cho đôi mắt trở nên trũng sâu, tạo cảm giác già nua, hốc hác và mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng đó, giúp mắt đẹp tự nhiên hơn, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp độn mắt sâu an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu. Thế nhưng một vấn đề mà nhiều chị em quan tâm rằng phẫu thuật độn mắt sâu có đắt không?

Độn mắt sâu có đắt không?

Phương pháp độn mắt sâu được xem là “vị cứu tinh” của những chị em gặp phải trường hợp hốc mắt sâu.

Đối với người Á Đông thường gặp nhiều trường hợp cần giảm bọng mắt và cắt da thừa gây sụp mí. Tuy nhiên một số người lại gặp phải vấn đề hốc mắt sâu khiến đôi mắt bị chìm và có khoảng rỗng. Do đó phương pháp độn mắt sâu được xem là “vị cứu tinh” của những chị em gặp phải trường hợp này.

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ độn mắt sâu từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng thành công, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Độn mắt sâu có đắt không?

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn Megaderm để làm đầy hốc mắt là biện pháp an toàn, hiệu quả giúp đôi mắt trẻ trung, tự nhiên và đẹp hơn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu Megaderm vào điều chỉnh cân đối, hài hòa với khuôn mặt rồi nhẹ nhàng đóng bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Megaderm được sử dụng trong độn mắt sâu là chất làm đầy được Thu Cúc nhập khẩu, an toàn, thân thiện với cơ thể.

Quá trình phẫu thuật độn mắt sâu tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể xử lý các thao tác một cách chính xác, nhẹ nhàng và khéo léo nhất. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc là chi phí hợp lý,  phải chăng. Giá độn mắt sâu tại đây là 25 triệu đồng.

Độn mắt sâu có đắt không?

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện độn mắt sâu ở Bệnh viện Thu Cúc là chi phí hợp lý, phải chăng.

Đặc biệt trong tháng 7, để chắp cánh sự nghiệp cho các bạn trẻ, Thu Cúc đặc biệt dành tặng nhiều ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó tặng 20% cho dịch vụ độn mắt sâu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Để hiểu hơn về dịch vụ độn mắt sâu, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU