Trang chủ > Tin tức > Chiêm ngưỡng hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Chiêm ngưỡng hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín, những hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những cô nàng: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng…

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí tạo sức hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Tiểu phẫu không cắt rạch, được tiến hành khá nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mỗi khách hàng. Đôi mắt sẽ trở nên tròn to đầy cuốn hút, cân đối với mọi đường nét trên khuôn mặt. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc dưới đây:

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Sự thay đổi sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu bấm mí được phái đẹp Thủ đô đặc biệt tin yêu. Mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Hiện có 2 hình thức bấm mí: cơ bản và vĩnh viễn

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Với đôi mắt to tròn, khuôn mặt trở nên duyên dáng, rạng rỡ hơn

Quy trình bấm mí được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, nhìn có chiều sâu hơn, thể hiện được thần thái và cảm xúc của mỗi eva.

hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Nếu bạn cũng muốn sở hữu đôi mắt long lanh, biết nói như những hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc trên đây, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline hỗ trợ: 0964.080.999. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng 24/24h mỗi ngày giúp chị em sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU