Trang chủ > Tin tức > Khi “nữ thần sắc đẹp” Kim Tae Hee phải cầu cứu “dao kéo”

Khi “nữ thần sắc đẹp” Kim Tae Hee phải cầu cứu “dao kéo”

Nổi tiếng trong giới showbiz Hàn với nhan sắc trời cho, có lẽ ít ai ngờ rằng trong quá khứ mỹ nhân Kim Tae Hee đã phải cầu cứu “dao kéo” để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

 

Kim Tae Hee luôn là biểu tượng của nhan sắc tự nhiên Hàn Quốc trong cơn bão phẫu thuật hoành hành K-biz cho đến khi một trang mạng đã lục tung ảnh quá khứ nhằm chứng minh thần nữ cũng phải cầu cứu dao kéo để có được sắc đẹp không tỳ vết như hiện tại.

Kim Tae Hee

Khi bức ảnh quá khứ được đào mộ, người ta nhận thấy ngay sự khác biệt đến từ trong đôi mắt của mỹ nữ Kim Tae Hee

Người hâm mộ khá bất ngờ khi chứng kiến những tấm ảnh này và càng bất ngờ hơn khi nhan sắc của Kim Tae Hee là nhan sắc đã qua chỉnh sửa. Mặc dù mỹ nhân hoàn toàn im lặng trước thông tin này như quả thực so sánh quá khứ và hiện tại ta có thể nhận thấy nhiều điểm khác biệt:

Đôi mắt có sự "hoàn thiện" đáng kể sau thời gian

Đôi mắt có sự “hoàn thiện” đáng kể sau thời gian

Quả thực, sau khi nhờ công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, Kim Tae Hee trở nên rạng rỡ với đôi mắt to tròn tự nhiên, không sụp chùng mí như trước nữa. Cũng nhờ đó mà nhan sắc của cô trở nên tươi trẻ hơn, đôi mắt linh động đầy thánh thiện của một thần nữ. Các đường nét trên khuôn mặt cũng vì thế mà hài hòa, mềm mại hơn rất nhiều so với nhan sắc nguyên bản:

Ảnh thời bé của Kim Tae Hee cũng là những bức ảnh về cô nàng dù vẫn xinh nhưng mắt nhỏ u buồn

Ảnh thời bé của Kim Tae Hee cũng là những bức ảnh về cô nàng dù vẫn xinh nhưng mắt nhỏ u buồn

Theo thời gian, hiện nay Kim Tae Hee đã gần 40 nhưng hiệu quả của việc cắt mí năm nào vẫn vẹn nguyên khiến cô dường như trẻ hơn rất nhiều so với tuổi và danh hiệu “nhan sắc hoàn hảo nhất showbiz Hàn” vẫn khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Đôi mắt tròn to cuốn hút của Kim Tae Hee thời điểm hiện tại

Đôi mắt tròn to cuốn hút của Kim Tae Hee thời điểm hiện tại

Dù sắp sang tuổi 40 nhưng cô vẫn hút hồn bao chàng trai bằng ánh nhìn đầy quyến rũ

Dù sắp sang tuổi 40 nhưng cô vẫn hút hồn bao chàng trai bằng ánh nhìn đầy quyến rũ

Đôi mắt to tròn rõ mí làm bừng sáng khuôn mặt vốn đã rất đẹp của cô

Đôi mắt to tròn rõ mí làm bừng sáng khuôn mặt vốn đã rất đẹp của cô

Mặc dù rõ ràng nhan sắc hoàn mỹ của Kim Tae Hee thời điểm hiện tại đã có sự giúp đỡ rất nhiều của thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ tạo hình mắt, tuy nhiên, khách quan mà nói, để tạo nên một “nữ thần hoàn mỹ” trong mắt khán giả có lẽ không chỉ bởi nhan sắc hơn người kia. Nổi tiếng, thành công từ rất sớm với những bộ phim đình đám, song ngược lại với một số diễn viên trẻ dựa đó mà trượt dốc không phanh, Kim Tae Hee trong sự nghiệp của mình vẫn luôn giữ một lối sống trong sạch, không scandal và luôn hết mình để hoàn thiện các vai diễn. Mặc dù, cô dính nghi án thẩm mỹ, song sự yêu mến của khán giả với cô không hề giảm bởi cô là minh chứng rõ nét nhất cho việc dùng phẫm thuật để hoàn thiện nhan sắc chứ không lạm dụng nó để biến mình thành một người khác.

Kim Tae Hee không hổ danh là “nữ thần nhan sắc” của K-biz Hàn. Sự trẻ trung, tươi mới đầy hấp dẫn của cô khồn chỉ đến từ nhan sắc không tuổi mà còn đến từ sự thông minh, nhiệt huyết không ngừng nghỉ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU