Trang chủ > Tin tức > Làm đầy hốc mắt trũng sâu hiệu quả

Làm đầy hốc mắt trũng sâu hiệu quả

Đa phần các chị em thường chỉ quan tâm đến bọng mỡ xuất hiện quanh mắt nhưng có rất nhiều trường hợp lại gặp phải hốc mắt sâu tạo cảm giác khuôn mặt hốc hác, già nua. Làm đầy hốc mắt trũng sâu hiệu quả bằng phương pháp độn mắt sâu hiện nay là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm này.

Phẫu thuật độn mắt sâu là tiểu phẫu được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ độn mắt sâu từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

lam-day-hoc-mat-trung-sau-hieu-qua2

Phẫu thuật độn mắt sâu là tiểu phẫu được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Độn mắt sâu tại Thu Cúc là tiểu phẫu sử dụng chất làm đầy Megaderm để làm đầy hốc mất. Chất liệu này rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo an toàn, sau một năm tan thành collagen để tiếp tục làm đầy hốc mắt, mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ, đầy sức sống hơn.

Tại đây, quy trình độn mắt sâu được thực hiện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, tìm hiểu nguyên nhân cũng như đánh giá mức độ trũng sâu, đưa ra phương pháp phù hợp và chỉ định lượng chất liệu cần phải cấy.

lam-day-hoc-mat-trung-sau-hieu-qua

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, tìm hiểu nguyên nhân cũng như đánh giá mức độ trũng sâu, đưa ra phương pháp phù hợp

Khi tiến hành phẫu thuật độn mắt sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu Megaderm vào, chỉnh sửa đúng vị trí rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thực hiện thao tác nhẹ nhàng, khéo léo đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Làm đầy hốc mắt trũng sâu hiệu quả bằng phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng trũng sâu ở mắt, giúp mắt trở nên trẻ trung, ánh nhìn tươi sáng, rạng rỡ hơn, không còn mỏi mệt.

Hai bên mắt được độn sâu đều đặn, không lộ dấu vết thẩm mỹ và duy trì lâu dài tối ưu. Đặc biệt phẫu thuật độn mắt sâu ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thời gian tu nghiệp dài ở nước ngoài giúp tiếp cận với những công nghệ mới, cùng kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo phẫu thuật hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

lam-day-hoc-mat-trung-sau-hieu-qua3

Hai bên mắt được độn sâu đều đặn, không lộ dấu vết thẩm mỹ và duy trì lâu dài tối ưu.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số các địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật, được khách hàng đánh giá cao.

Để hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU