Trang chủ > Tin tức > Lì xì đặc biệt cho quý khách làm đẹp đầu năm

Lì xì đặc biệt cho quý khách làm đẹp đầu năm

Lì xì là một phong tục độc đáo không thể thiếu của ngày Tết nguyên đán. Trong không khí đầu xuân rộn ràng, những vị khách xông đất đầu năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng sẽ nhận được những món lì xì vô cùng hấp dẫn.

Có rất nhiều điều làm nên hương vị của ngày Tết, mà lì xì chính là một yếu tố đặc trưng đã gắn liền với Tết Việt Nam từ biết bao thế hệ cha ông. Lì xì là tục lệ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ có trang trí màu vàng son rực rỡ để mừng tuổi đầu năm mới cho người thân, bạn bè. Người lớn lì xì cho trẻ em để hay ăn chóng lớn, con cái mừng tuổi mẹ cha cùng lời chúc sống lâu trăm tuổi, đôi bạn trẻ trao nhau phong bao lì xì cùng hy vọng mã đáo thành công, tài lộc sung túc…

li-xi-dac-biet-cho-quy-khach-lam-dep-dau-nam

Trong xã hội ngày nay, con người ngày càng tiếp thu với những xu hướng hiện đại, thì lại càng thấm thía và duy trì những phong tục tập quán của ông cha. Đối với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một thương hiệu đã có 20 năm gắn bó với phái đẹp Hà thành – chúng tôi luôn trân trọng những giá trị truyền thống song song với việc quốc tế hóa dịch vụ. Nhân dịp Xuân Ất mùi 2015, để đáp lại sự tín nhiệm mà khách hàng đã dành cho Thu Cúc trong suốt gần 2 thập niên qua, và cũng là để tôn vinh, tiếp nối tục lệ ngày Tết của dân tộc, Bệnh viện Thu Cúc tổ chức chương trình lì xì Lì xì đặc biệt cho quý khách làm đẹp đầu năm.

Cụ thể, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng lì xì đặc biệt cho tất cả khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ trị giá từ 1 triệu đồng trở lên tại Bệnh viện trong ngày mùng 6 Tết Âm lịch (tức ngày 24/2/2015)*. Với món quà này, Thu Cúc hy vọng sẽ đem lại cho chị em những trải nghiệm đầy hứng khởi và hài lòng trong dịp đầu xuân năm mới.

Chương trình được áp dụng song song đồng thời với các chương trình khuyến mại hiện hành. Xem thêm các khuyến mãi khác tại đây. Vui lòng đặt lịch thực hiện để nhận ưu đãi qua số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài :1900.5588.96.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU