Trang chủ > Tin tức > Mách bạn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín

Mách bạn địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng song không vì thế mà bạn được phép lơ là trong việc tìm kiếm một địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín cho mình đâu nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi vô số những ưu điểm mà nó mang lại. Chỉ trong thời gian ngắn từ 15 – 20 phút, bạn đã có thể “hô biến” đôi mắt một mí kém xinh thành mắt hai mí to tròn, đầy thu hút mà không cần phẫu thuật, không cần cắt chỉ, không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật với chỉ thẩm mỹ để tạo thành nếp mí, cho khách hàng hai sự lựa chọn giữa bấm mí tạm thời (hiệu quả trong 2 – 3 năm) hoặc bấm mí vĩnh viễn (hiệu quả trọn đời).

Tuy nhiên, dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản, nhanh chóng thì bạn cũng không nên “nhắm mắt chọn bừa” một địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, tránh những nguy cơ biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra hoặc hiệu quả thẩm mỹ không đẹp.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn

Theo các chuyên gia, một địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín phải đảm bảo được các yếu tố như được Bộ y tế cấp phép hoạt động, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, quy trình thực hiện an toàn,…Thẩm mỹ Thu Cúc chính là một trong những địa chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí này.

Hoạt động từ cách đây 20 năm, thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc đã đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Là đối tác chính thức của Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V- Plastic, Thu Cúc luôn cập nhật, chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại đất nước này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, mọi khách hàng đều sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá đặc điểm đôi mắt hiện tại, phân tích và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Sau thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày.

Khách hàng có thể tìm đến địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội tại bệnh viện Thu Cúc – 286 Thụy Khuê Tây Hồ hoặc địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín ở Sài Gòn tại chi nhánh 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp.HCM

 Để được tư vấn miễn phí, đặt lịch thực hiện nhanh nhất cũng như nhận được các chương trình ưu đãi trong tháng này, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0964.080.999

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU