Trang chủ > Tin tức > Mở rộng góc mắt ngoài an toàn

Mở rộng góc mắt ngoài an toàn

Hiện nay với phương pháp mở rộng góc mắt ngoài an toàn và đẹp tự nhiên sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng trên, giúp đôi mắt long lanh, đầy sức sống.

Đôi mắt nhỏ, hẹp, mắt một mí… là những nhược điểm thường thấy ở người Á Đông. Nhiều chị em thường chỉ nghĩ đến phương pháp bấm mí hay cắt mắt là đôi mắt sẽ to tròn hơn, tuy nhiên điều này chỉ đúng khi không có phần da căng ngang khóe mắt. Hiện nay với phương pháp mở rộng góc mắt ngoài an toàn và đẹp tự nhiên sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng trên, giúp đôi mắt long lanh, đầy sức sống.

mo-rong-goc-mat-ngoai

Với phương pháp mở rộng góc mắt ngoài an toàn và đẹp tự nhiên sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng trên, giúp đôi mắt long lanh

Mở rộng góc mắt ngoài là tiểu phẫu giúp tăng chiều dài và chiều rộng của mắt thông qua phía đuôi mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt rộng hơn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là ca phẫu thuật tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả duy trì dài lâu.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật và tiếp nhận xu hướng hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng mang tới phương pháp mở rộng góc mắt ngoài an toàn và đẹp tự nhiên từ Hàn Quốc. Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt ngoài bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Mở rộng góc mắt ngoài của Thu Cúc không làm tổn thương đường nối đuôi mắt và rạch da được thực hiện ở phần lõm bên trong mắt nên duy trì được hình dáng vốn có của mắt. Hơn nữa, do phẫu thuật không có vết thương ở đuôi mắt nên không có khả năng dính trở lại, kết quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

mo-rong-goc-mat-ngoai2

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt ngoài bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn

Với trình độ chuyên môn cao và gu thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ uy tín tại Thu Cúc sau khi thăm khám kỹ lưỡng sẽ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và khéo léo, kết quả đem lại sau phẫu thuật là đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh như ý dành cho khách hàng.

Mở rộng góc mắt ngoài an toàn do được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đạt chuẩn y khoa quốc tế, quy trình vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật.

mo-rong-goc-mat-ngoai3

Mở rộng góc mắt ngoài mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và cân đối.

Bạn Thu Trang – người đã thực hiện mở rộng góc mắt ngoài ở Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ: “Trước đây mắt em rất nhỏ và xấu. Năm nay khi  học xong đại học thì bố mẹ đã cho phép em thực hiện mở rộng góc mắt ngoài ở Thu Cúc. Sau khi phẫu thuật em đã thực hiện chăm sóc như lời tư vấn của các bác sĩ và kết quả đạt được thời gian này đúng là không phụ lòng kỳ vọng của em. Bây giờ mắt em đã to hơn trước nhiều, đẹp tự nhiên và rất cân đối”.

Để hiểu hơn về dịch vụ mở rộng góc mắt, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU