Trang chủ > Tin tức > Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu

Bạn muộn phiền về nhược điểm góc mắt hẹp khiến khuôn mặt trông bè ngang? Bạn loay hoay đi tìm đáp án cho câu hỏi mở rộng góc mắt ngoài ở đâu?

Câu hỏi của bạn cũng chính là mối bận tâm của không ít người hiện nay. Khi gõ cụm từ trên ở trang web google, bạn sẽ nhận được kết quả lên đến gần 5000 lượt tìm kiếm chỉ trong khoảng 0.73 giây. Và đây cũng là topic được mở và thu hút sự lượng like, comment khá lớn trên khắp các diễn đàn mạng.

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu là quan tâm của khá nhiều người.

Sau khi tham khảo cư dân mạng mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp, chị Mỹ Phương – Phủ Lý, Hà Nam – quyết định tìm đến Bệnh viện Thu Cúc. Nói về quyết định này, chị cho biết: “Dựa trên nhiều phản hồi tích cực của mọi người mình đã gọi số tổng đài 1900 55 88 96 đăng ký sử dụng dichj vụ. Chu đáo, ân cần và làm đẹp tự nhiên là cảm nhận của mình khi đến Bệnh viện Thu Cúc. Cảm ơn các bác sĩ đã giúp mình sở hữu đôi mắt to tròn, trông cân xứng mà hoàn toàn không lộ sẹo”.

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đây cũng chính là lý do vì sao khi được hỏi mở rộng góc mắt ngoài ở đâu uy tín, chị Phương cũng như rất nhiều người khác không ngần ngại chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám, kiểm tra y tế… theo quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Sau khi chắc chắn khách hàng hàng có đủ điều kiện mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện.

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu

Góc mắt được mở rộng cho đôi mắt to tròn, cân đối.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu song nếu mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường… khách hàng sẽ được chỉ định không tham gia phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khách hàng còn được cam kết làm đẹp tự nhiên, lâu dài bởi ekip bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Sau mở rộng góc mắt,góc mắt trong hoặc ngoài không còn hẹp như trước mà to tròn, cân xứng khuôn mặt nhờ đó cũng không bị bè ngang và trông thanh thoát, tự nhiên. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, mời bạn gọi ngay 1900 55 88 96 hoặc liên hệ trực tuyến qua hệ thống website bammithammy.com.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU