Trang chủ > Tin tức > Mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt và nâng cung mày là những dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng hàng đầu. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em phân vân chưa thực hiện vì vấn đề chi phí. Vậy mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu?

Cải thiện khuyết điểm về mắt là nhu cầu chính đáng của chị em

Cải thiện khuyết điểm về mắt là nhu cầu chính đáng của chị em

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, làm đẹp cho đôi mắt là nhu cầu của rất nhiều chị em. Một trong những thay đổi làm đẹp đầu tiên của chị em là cải thiện đôi mắt và dáng lông mày. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời. Và cũng bởi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt và nâng cung mày mà chị em lại càng thêm hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào.

Một trong những “chiêu bài” mà các cơ sở thẩm mỹ đưa ra là “giá cả phải chăng”. Vậy mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu mới là hợp lý? Thực tế, chi phí mở rộng góc mắt và nâng cung mày phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện cùng cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện đó.

Mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu

Mở rộng góc mắt và nâng cung mày là những dịch vụ thẩm mỹ mắt rất được yêu thích

Hiện nay, chi phí mở rộng góc mắt và nâng cung mày được áp dụng như sau:

Chi phí mở rộng góc mắt: 6-8 triệu đồng

Chi phí nâng chân mày: 8 triệu.

Đây là mắc giá hợp lý, đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn cùng hàng lông mày trẻ trung chỉ trong một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn. Kỹ thuật mở rộng góc mắt và nâng chân mày tuy đơn giản nhưng cần sự khóe léo và tỉ mẩn của đôi tay và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Chính vì vậy nếu chị em có nhu cầu làm đẹp này, nên tìm hiểu kỹ thông tin và chọn lựa cơ sở, uy tín.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc mở rộng góc mắt và nâng cung mày giá bao nhiêu, từ đó đưa ra nhận định riêng cho mình.

LƠạ chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Thu Cúc để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín như Thu Cúc để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy bấm số 1900 5588 96 nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ mở rộng góc mắt và nâng cung mày cần tư vấn, giải đáp nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU