Trang chủ > Tin tức > Mở rộng mắt

Mở rộng mắt

Mở rộng mắt là tiểu phẫu cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng to tròn, mang đến cho mọi eva đôi mắt đẹp long lanh tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Là “cửa sổ của tâm hồn” đôi mắt to tròn long lanh là nơi thể hiện cảm xúc và tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt phái đẹp. Tuy nhiên, hiện tượng sụp mí bẩm sinh đã làm cho không ít chị em trở nên kém duyên dáng vì đôi mắt nhỏ hẹp, mệt mỏi. Để khắc phục triệt để tình trạng đó, kỹ thuật mở rộng mắt hiện đại đã ra đời.

Mở rộng mắt

Mở rộng mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp phái đẹp sớm có được cửa sổ tâm hồn to tròn long lanh

Bắt nguồn từ đất nước hình củ sâm, phương pháp mở rộng góc mắt đã lan rộng đến nhiều quốc gia trên Thế giới và được hàng triệu chị em tin yêu lựa chọn. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm cũng đã nhanh chóng đón đầu tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, áp dụng thành công để giúp phụ nữ Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Khác với phương pháp bấm mí và cắt mí, mở rộng góc mắt không chỉ tạo ra đôi mắt to tròn với 2 nếp mí rõ nét và còn khắc phục những nhược điểm của nếp rẻ quạt. Mọi khách hàng đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định phân độ rẻ quạt và tình trạng sụp mí cụ thể.

mở góc mắt

Bác sĩ tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Sau khi đo vẽ hình dáng mắt to tròn, cân xứng, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và thực hiện cắt bỏ da thừa theo đường vẽ. Điểm phẫu thuật nhỏ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đảm bảo vô trùng, quy trình mở rộng góc mắt tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, hạn chế xâm lấn tối đa và không gây ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng da xung quanh mắt. Chị em có thể trở về ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút ngự trị trên khuôn mặt.

mở rộng góc mắt

Quy trình chỉnh hình sụp mí tiến hành nhanh chóng, vô trùng tuyệt đối giúp giảm thiểu mọi tổn thương

Hàng nghìn khách hàng đã làm đẹp thành công là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ đẳng cấp của đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Không gian Bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi cùng sự phục vụ tận tâm của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây chắn chắn sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU