Trang chủ > Tin tức > Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Để giải đáp câu hỏi này, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi lông mày được ví như “mái nhà” của gương mặt.

Đôi lông mày được ví như “mái nhà” của gương mặt. Một cặp lông mày sắc nét, hài hòa sẽ giúp khuôn mặt thêm bắt mắt và cuốn hút. Có lẽ vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm đến với các phương pháp làm đẹp lông mày.

Hiện nay, kĩ thuật làm đẹp lông mày phát triển mạnh mẽ với rất nhiều phương pháp như xăm lông mày, phun lông mày tán bột, thêu lông mày, điêu khắc lông mày. Trong đó, phun lông mày tán bột và thêu lông mày là 2 phương pháp hot nhất được chị em lựa chọn nhiều nhất. Và với những chị em đang có ý định làm đẹp lông mày thì họ thường băn khoăn không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày.

Thực tế cả 2 phương pháp trên đều có những ưu điểm nhất định. Nhưng trước tiên lựa chọn bất cứ phương pháp làm đẹp lông mày nào, bạn cần phải hiểu rõ về phương pháp đó. Thứ nhất, phun lông mày tán bột là bước tiến mới của kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ. Sau khi tiến hành di kim, chuyên viên sẽ phủ một lớp bột mịn, mỏng có màu sắc tự nhiên lên hàng lông mày của bạn để lông mày đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này thích hợp với người có hàng lông mày nhạt màu, không rõ nét, ngắn và thưa hoặc người đã từng phun xăm hỏng.

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp lông mày phù hợp nhất

Thứ 2, thêu lông mày là kĩ thuật sử dụng máy xăm chuyên dụng thêu những nét mềm mại, mô phỏng như sợi lông mày thật nhằm tạo ra sự tự nhiên, thanh thoát của khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

Đến đây, bạn vẫn phân vân không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên phun xăm. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phun xăm các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sao cho hàng lông mày sau phun sẽ đẹp tự nhiên và đảm bảo được sự hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Hàng lông mày sau phun sẽ đẹp tự nhiên và đảm bảo được sự hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Ngoài ra một điều quan trọng nữa giúp bạn có quyết định đúng nên phun tán bột lông hay thêu lông mày là lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín như Thu Cúc. Tại đây, dù thực hiện kĩ thuật làm đẹp lông mày nào thì các kĩ thuật viên cũng sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất bởi Thu Cúc sử dụng mực xăm chất lượng, kĩ thuật tiên tiến và có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU