Trang chủ > Tin tức > Nguyên nhân và cách xử lý phun lông mày không lên màu

Nguyên nhân và cách xử lý phun lông mày không lên màu

Phun lông mày không lên màu là tình trạng lông mày không có sự thay đổi so với màu lông mày cũ hoặc màu lên không chuẩn. Vậy nguyên nhân và cách xử lý phun lông mày không lên màu như thế nào?

phun lông mày không lên màu

Phun lông mày không lên màu là điều không ai mong muốn

Nguyên nhân phun lông mày không lên màu

– Chất liệu mực phun: Mực phun có chất lượng kém, không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và chưa được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng sẽ khiến lông mày không lên màu hoặc màu lên nhưng không đúng chuẩn như ý.

– Trình độ của kĩ thuật viên: Kĩ thuật viên có trình độ thấp, không được đào tạo bài bản, chưa có chứng chỉ hành nghề khi tiến hành phun mày sẽ không di kim đều tay, làm cho mực lên không đều màu.

– Cơ địa: Một nguyên nhân hết sức quan trọng nữa là do chính cơ địa của bạn. Với một số trường hợp da nhạy cảm, da dầu thường không bám màu, lúc này nếu kĩ thuật viên không có cách xử lý trong quá trình phun mày thì điều tất yếu dẫn đến là lông mày không lên màu.

– Quá trình chăm sóc không đúng cách: Sau phun lông mày bạn phải có chế độ chăm sóc cẩn thận, không để chân mày tiếp xúc với nước, không cọ xát, đặc biệt không tự ý vóc vảy khi khô.

Có nhiều nguyên nhân khiến phun lông mày không lên màu

Cách khắc phục phun lông mày không lên màu

Cách khắc phục phun lông mày không lên màu tốt nhất đó là lựa chọn cơ sở phun xăm uy tín để dặm lại lông mày. Bởi vì những cơ sở uy tín mới đáp ứng các tiêu chuẩn của Sở Y tế, có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên có trình độ giỏi, mực xăm chất lượng…

Với trên 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ phun xăm uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Ở đây, thiết bị phun mày chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và thay mới hoàn toàn mỗi khi dùng xong, trước khi dùng kim phun cũng được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ. Đặc biệt, các yếu tố khác như mực phun, trình độ chuyên viên đều được đảm bảo.

Mực phun Thu Cúc sử dụng trong phun mày được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc có thành phần từ thiên nhiên, thân thiện với cơ thể, dễ ăn màu và màu lên chuẩn, bền cùng thời gian. Thêm vào đó, chuyên viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm cũng sẽ giúp quá trình phun mày hạn chế tổn thương mà hiệu quả vẫn đẹp hoàn hảo.

Chuyên viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quá trình phun mày hạn chế tổn thương mà hiệu quả vẫn đẹp hoàn hảo.

Ngoài ra, sau khi phun chân mày, bạn cũng sẽ được kĩ thuật viên hướng dẫn cách chăm sóc lông mày tại nhà để lông mày lên màu đều, ổn định và bền màu cùng thời gian. Thế nên, bạn có thể hạn chế tối đa tình trạng phun lông mày không lên màu khi thực hiện ở Thu Cúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU