Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí an toàn

Nhấn mí an toàn

Ảnh hưởng từ văn hóa thẩm mỹ Hàn Quốc, rất nhiều bạn gái đã tìm đến những địa chỉ nhấn mí an toàn như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để có thể sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to tròn, long lanh như nước hồ thu.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều kỹ thuật làm đẹp hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của đông đảo chị em trên toàn thế giới. Trong đó, nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại sự thay đổi toàn diện cho khuôn mặt mỗi eva.

Nhấn mí an toàn

Đôi mắt to tròn tạo sức hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Là tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên nhấn mí mắt có trong bảng dịch vụ của nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, có được hiệu quả như ý muốn cùng quy trình nhấn mí an toàn thì mỗi chị em cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ như vậy.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, mọi eva có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ bác sĩ 100% được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại…

Luôn đặt yếu tố an toàn song hành cùng hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng đến đây sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nhấn mí mắt theo hình thức khách hàng lựa chọn.

Nhấn mí an toàn

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Đối với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm sát mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi nên nếp mí tạo ra tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả duy trì mãi mãi.

Quy trình nhấn mí được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và hạn chế xâm lấn tối đa. Chị em có thể về nhà ngay sau đó và sớm cảm nhận được sự hiện hữu từ đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo, không cần ăn kiêng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí an toàn

Quy trình được tiến hành khoa học trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cho hàng nghìn chị em mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… dần trở nên xinh tươi và tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chi phí làm đẹp tại đây cũng vô cùng cạnh tranh cùng nhiều chương trình quà tặng tri ân hấp dẫn. Liên hệ hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 để được cung cấp thêm mọi thông tin, chị em nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU