Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí đẹp ở đâu

Nhấn mí đẹp ở đâu

Không thể phủ nhận sức cuốn hút đặc biệt từ đôi mắt long lanh, rất nhiều eva đã tìm đến phương pháp nhấn mí hiện đại và chú trọng tìm hiểu nhấn mí đẹp ở đâu. Bệnh viện Thu Cúc sẽ cung cấp cho mọi chị em những thông tin hữu ích để lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất.

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt nên được phái đẹp đặc biệt quan tâm, chăm chút. Và nếu không may mắn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét thì nhấn mí chính là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng nhất dành cho bạn.

nhấn mí đẹp ở đâu

Đôi mắt – điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt phái đẹp

Tuy nhiên, nhấn mí đẹp ở đâu luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em vì tìm kiếm được địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến toàn bộ quá trình làm đẹp cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo tháng năm. Với cơ sở hạ tầng khang trang cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy dành cho mọi chị em.

Việc hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã mang đến cho Thu Cúc cơ hội đón đầu những xu hướng làm đẹp hiện đại, tiếp thu những phương pháp thẩm mỹ mới nhất góp phần làm cho vẻ đẹp phụ nữ Viêt thêm hoàn hảo, trong đó nhấn mí là một trong những dịch vụ nổi trội được giới chuyên gia và mọi khách hàng đánh giá chất lượng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

nhấn mí đẹp ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi chị em thủ đô

Trước khi tiến hành các thao tác nhấn mí, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định và đưa ra hình thức làm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Hiện có 2 kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) được áp dụng tại đây là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Bằng đôi bàn tay khéo léo và những kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác thao tác luồn chỉ sinh học và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu hạn chế xân lấn tối đa nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và phục hồi nhanh chóng.

nhấn mí đẹp ở đâu

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đôi mắt hai mí đầy cảm xúc với nếp mí rõ nét cùng quy trình làm đẹp nhẹ nhàng sẽ là những yếu tố khiến mọi chị em hoàn toàn hài lòng khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU