Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí Hàn Quốc là gì và những điều chị em nên biết

Nhấn mí Hàn Quốc là gì và những điều chị em nên biết

Nhấn mí Hàn Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo nhất cho mỗi cô nàng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Vậy, nhấn mí Hàn Quốc là gì và kỹ thuật được tiến hành như thế nào, cùng tìm câu trả lời qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây:

Nhấn mí Hàn Quốc là gì

Vẻ đẹp của diễn viên xứ Hàn luôn là ước mơ của mọi cô gái

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công nghệ luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được tròn to, rạng rỡ hơn. Phương pháp thẩm mỹ hiện đại này có nguồn gốc từ đất nước xứ kim chi với 2 hình thức thực hiện: nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Phẫu thuật nhấn mí có để lại sẹo không?

Tiểu phẫu không cắt rạch mà luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mỗi khách hàng, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì

Khách hàng được tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thời gian phẫu thuật nhấn mí bao lâu?

Thông thường, một ca nhấn mí chỉ tiến hành 15-20 phút và phục hồi sau 7-10 ngày tùy cơ địa mà không cần cắt chỉ, không cần kiêng cữ nhiều và không tốn thời gian nghỉ ngơi.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì

Quy trình nhấn mí tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

 Đâu là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín?

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, diễn ra đơn giản nên hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật này cho chị em. Tuy nhiên, Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm gần 20 năm vẫn luôn là thương hiệu làm đẹp uy tín, an toàn cho mọi chị em.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đa phần được đào tạo bài bản tại nước ngoài nên mọi thao tác nhấn mí đảm bảo chuẩn xác và an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô khuẩn một chiều giúp hỗ trợ tối đa và giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì

Tiểu phẫu không cắt rạch, không xâm lấn sâu nên đảm bảo an toàn

Theo hình dáng từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ vẽ lằn mi phù hợp và tiến hành quy trình nhấn mí nhanh chóng theo hình thức mỗi chị em đã chọn lựa. Chỉ sau 15-20 phút, khách hàng đã có thể về nhà và sớm cảm nhận được sự hiện hữu từ đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy sức sống.

Để đăng ký lịch thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em vui lòng liên hệ đến số máy: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0964.080.999. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Thu Cúc luôn sẵn sàng 24/24h mỗi ngày hỗ trợ chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU