Trang chủ > Tin tức > Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Nhiều chị em muốn tìm đến địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín để có được “cửa sổ tâm hồn” to tròn, long lanh đầy cuốn hút. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy như vậy.

Dễ dàng có thể nhận thấy vẻ đẹp sắc nước hương trời của những diễn viên, ca sĩ đất nước xứ củ sâm. Tuy nhiên, không ít người trong số họ đã tìm đến những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để có được nhan sắc hoàn hảo như vậy. Một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng là nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Vẻ đẹp của diễn viên xứ Hàn luôn làm say lòng mọi chàng trai

Nhanh chóng cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại và đưa về Việt Nam công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành thương hiệu nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín được được chị em tin yêu lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tân trang nhan sắc.

Theo đó, khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp nhất. Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí được tạo ra sẽ tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian nên nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mãi mãi, chị em hãy lựa chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Tư vấn nhấn mí chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ được đào tạo bài bản tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi giúp nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn.

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất. Tiểu phẫu không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không tổn thương đến giác mạc, kết mạc và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Quy trình nhấn mí khoa học, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Sau nhấn mí, chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần cắt chỉ, không cần ăn kiêng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với đôi mắt hai mí to tròn duyên dáng, phái đẹp sẽ thêm trẻ trung, tươi tắn đầy cuốn hút.

>> CẦN TƯ VẤN THÊM MỌI THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ, VUI LÒNG GỌI: 0964.080.999 – 1900.5588.96 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU