Trang chủ > Tin tức > Trả lời thắc mắc của eva về dịch vụ nhấn mí Thu Cúc

Trả lời thắc mắc của eva về dịch vụ nhấn mí Thu Cúc

Rất nhiều chị em đã gửi thư về cho hòm thư tư vấn trực tuyến để hỏi về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí Thu Cúc. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp và giải đáp cụ thể những băn khoăn đó như sau:

Nhấn mí Thu Cúc

Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rất nhiều eva đã lựa chọn hình thức nhấn mí mắt Hàn Quốc

1, Em định đi nhấn mí đã lâu mà lại sợ phẫu thuật không an toàn, ảnh hưởng đến thị lực. Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên (binhminh…@gmail.com)

Trả lời: Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, tạo nếp mí đẹp tự nhiên thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

2, Phẫu thuật nhấn mí tiến hành bao lâu và có đau lắm không thưa bác sĩ? Tính em nhát đau nên đắn đo quá. (thuhoai07…@gmail.com).

Trả lời: Quy trình nhấn mí được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên chị em sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

Nhấn mí Thu cúc

Bác sĩ đo vẽ cung mí hài hòa với đường nét từng khuôn mặt khách hàng

3, Dịch vụ nhấn mí Thu Cúc hiện nay có những phương pháp nào ạ? Và hiệu quả sau nhấn mí duy trì được bao lâu? (huynhanh…@gmail.com).

Trả lời: Kỹ thuật nhấn mí Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp, bài bản từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện và hiệu quả mang lại khác nhau, cụ thể là:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: chỉ sinh học luồn qua 3-5 điểm sát mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi, tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và ổn định, duy trì mãi mãi.

4, Bác sĩ ơi! Sau khi nhấn mí cần kiêng những gì để không để lại sẹo? Em làm lễ tân nên yêu cầu khá cao về hình thức. (nhocxinh92…@gmail.com).

Trả lời: Nhấn mí Hàn Quốc không cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên không để lại sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên, để nhanh chóng phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, khách hàng cần chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật nhẹ nhàng theo chỉ định của bác sĩ:

nhấn mí thu cúc

Tiểu phẫu không cắt rạch, xâm lấn sâu nên đảm bảo an toàn

– Vệ sinh phần mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau nhấn mí.

– Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Để được giải đáp mọi băn khoăn liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể truy cập website: bammihanquoc.com và để lại thông tin trên cửa sổ trực chat phía dưới màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ sớm liên hệ cung cấp cho chị em mọi thông tin liên quan và hướng dẫn đăng ký dịch vụ làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

>> Cần tư vấn nhấn mí Hàn Quốc, gọi ngay: 0964 080 999 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU