Trang chủ > Tin tức > Những đôi mắt đẹp mê hồn sau bấm mí tại Thu Cúc

Những đôi mắt đẹp mê hồn sau bấm mí tại Thu Cúc

Tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện bấm mí tân trang “cửa sổ tâm hồn”, rất nhiều phái đẹp đã như “lột xác” nhan sắc với đôi mắt đẹp long lanh, rạng rỡ đầy quyến rũ.

Những tưởng đôi mắt hai mí to đẹp chỉ có thể có được nhờ những dụng cụ kích mí, keo dán mí hay thủ thuật trang điểm cầu kỳ nhưng với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng như hiện nay thì sở hữu nét đẹp đó không còn là vấn đề quá xa vời.

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu làm đẹp của đông đảo eva, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ đối tác thẩm mỹ xứ Hàn giúp chị em thêm xinh đẹp, nổi bật và thành công hơn trong cuộc sống. Với nhiều người, lựa chọn bấm mí tại Thu Cúc còn được coi là giải pháp “cứu tinh” để thoát khỏi đôi mắt một mí đặc trưng kém duyên dáng.

Nhờ bấm mí mắt tại Thu Cúc, khuôn mặt Mỹ Linh (20 tuổi) thêm nổi bật và thêm cuốn hút. Đây cũng là giải pháp giúp cô khắc phục bệnh... lười make up của mình.

Nhờ bấm mí mắt tại Thu Cúc, khuôn mặt Mỹ Linh (20 tuổi) thêm nổi bật và thêm cuốn hút. Đây cũng là giải pháp giúp cô khắc phục bệnh… lười make up của mình.

Thanh Thủy (SN 1992, Bấm mí tại BV Thu Cúc) – cô nàng nổi như cồn với hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh đẹp với đôi mắt to tròn và bờ môi quyến rũ

Thanh Thủy (SN 1992, Bấm mí tại BV Thu Cúc) – cô nàng nổi như cồn với hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh đẹp với đôi mắt to tròn và bờ môi quyến rũ.

Nhờ săn ưu đãi thẩm mỹ, cô sinh viên sư phạm Thu Trang đã thỏa được mong ước sở hữu đôi mắt đẹp long lanh bấy lâu nay của mình

Nhờ săn ưu đãi thẩm mỹ, cô sinh viên sư phạm Thu Trang đã thỏa được mong ước sở hữu đôi mắt đẹp long lanh bấy lâu nay của mình.

Bấm mí không chỉ giúp đôi mắt đẹp mà còn mang đến nhiều cơ hội trong công việc cho bạn Thúy Hằng (SN 1989). Đôi mắt to tròn, linh hoạt và đáng yêu của Hằng sau khi bấm mí trở thành điểm mạnh của cô bạn khi tiếp xúc với khách hàng ở vị trí tư vấn viên.

Bấm mí không chỉ giúp đôi mắt đẹp mà còn mang đến nhiều cơ hội trong công việc cho Thúy Hằng (SN 1989). Đôi mắt to tròn, linh hoạt và đáng yêu của Hằng trở thành điểm mạnh giúp cô tư vấn viên tạo thiện cảm với khách hàng.

Với quy trình thẩm mỹ an toàn được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, Thu Cúc sẽ giúp chị em thêm yên tâm bởi 100% bác sĩ chuyên khoa tại đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu. Hơn nữa, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế và gây tê cục bộ trước khi tiến hành nên mọi thao tác luồn chỉ xuống sát hay xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi được tiến hành nhẹ nhàng, không đau rát hay ảnh hưởng đến vùng thị lực của khách hàng.

Vốn sở hữu đôi mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt nên cô bạn Đào Mai (SN 1991) đã tìm đến dịch vụ bấm mí tại BV Thu Cúc để “biến hóa” và tân trang nhan sắc của bản thân. Đôi mắt của Mai giờ đã to tròn, ấn tượng hơn rất nhiều so với trước đây.

Sở hữu đôi mắt nhỏ không cân đối với khuôn mặt nên cô bạn Đào Mai (SN 1991) đã tìm đến dịch vụ bấm mí tại BV Thu Cúc để “biến hóa” và tân trang nhan sắc của bản thân. Đôi mắt của Mai giờ đã to tròn, ấn tượng hơn rất nhiều so với trước đây.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, Nguyễn Thủy đã tin chọn bấm mí tại Thu Cúc

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, Nguyễn Thủy đã tin chọn bấm mí tại Thu Cúc.

Nhanh chóng, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì dài lâu là những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng tin chọn bấm mí tại Thu Cúc. Ngoài ra, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên cũng là yếu tố xây dựng lên thương hiệu Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín 20 năm.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU