Trang chủ > Tin tức > Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, giảm thiểu xâm lấn và hiệu quả rõ rệt nên hiện rất được chị em ưa chuộng thực hiện. Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện. 

Cắt mí mắt đẹp vĩnh viễn không biến chứng

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

– Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các vấn đề liên quan đến bấm mí. Hãy xác định xem bạn có phải là một trong những người:

  • Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn
  • Mí mắt 2 bên không đều
  • Trên 18 tuổi, mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

– Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện trên, hãy tiếp tục tìm hiểu về kỹ thuật bấm mí, hiệu quả sau khi thực hiện, phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí, thời gian thực hiện, thời gian hồi phục…Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin trên các trang về thẩm mỹ, bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đã thực hiện trên các diễn đàn.

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng

– Đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để các bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến thăm khám tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoàn toàn miễn phí.

– Kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện và thử phản ứng thuốc theo yêu cầu của bác sĩ. Điều này sẽ giúp loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe hay có phản ứng không tốt với thuốc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Trả lời đầy đủ các câu hỏi của bác sĩ tư vấn, nên báo cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có vấn đề khác về mắt: đau mắt, bệnh về mắt có khả năng lây lan…

– Thông báo cho bác sĩ nếu đang sử dụng bất cứ loại thuốc nào hoặc đang trong kì kinh nguyệt (đối với phụ nữ)

– Đảm bảo sức khỏe tốt, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, hạn chế hút thuốc lá và dùng các chất kích thích…

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí tại Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group

Những lưu ý trên đây là những điều kiện tiên quyết, quyết định một phần sự thành công của ca phẫu thuật và sự an toàn của bạn. Quá trình thực hiện sau đó phụ thuộc vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tại Thu Cúc, bác sĩ phụ trách đều có bằng cấp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với sự khéo léo, chuẩn xác cao. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nên bạn có thể về nhà ngay chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Tuy nhiên, nên tuân theo cả những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Bạn nên cởi mở chia sẻ các vấn đề trong quá trình tư vấn với bác sĩ để có kết quả thực hiện tốt nhất

Để đặt lịch hẹn hoặc giải đáp thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để đươc tư vấn trực tuyến, miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU