Trang chủ > Tin tức > Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín tốt nhất

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín tốt nhất

Đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn nhanh chóng có được đáp án cho câu hỏi ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín tốt nhất. Ứng dụng thành công bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ ở đây đã đem lại niềm vui cho nhiều khách hàng bởi đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

Với phương pháp bấm mí, bác sĩ chỉ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch. Tùy theo lựa chọn bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn của mọi người, bác sĩ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mí nhằm tạo nếp mí sâu, rõ. Tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong vòng 15 phút – 20 phút, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu.

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín tốt nhất

Đôi mắt đẹp là mong ước của nhiều phụ nữ

Sau bấm mí, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không còn bận tâm về mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… như trước. Với kết quả này, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin tưởng, gắn bó. Trước câu hỏi ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín tốt nhất, không ít chị em truyền tai nhau địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đây chính là nơi quy tụ của các bác sĩ hàng đầu hiện nay.

O-dau-bac-si-bam-mi-mat-uy-tin-tot-nhat

Khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Ký kết hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, các bác sĩ thường xuyên cập nhật các phương pháp mới, không ngừng học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm từ các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ luôn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

O-dau-bac-si-bam-mi-mat-uy-tin-tot-nhat

Đôi mắt tròn sáng, cho bạn vẻ thông minh

Chị Phương Trang (Kim Mã, Hà Nội): “Chúng ta đều biết đôi mắt có vai trò quan trọng như thế nào đối với mỗi người. Để đảm bảo an toàn, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ. Nhìn nếp mí sâu, rõ và trông rất tự nhiên, ai cũng hỏi tôi bấm mí ở đâu, ở đâu bác sĩ bấm mí mắt uy tín hàng đầu. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đem đến cho tôi vẻ đẹp mới, niềm vui mới”.

O-dau-bac-si-bam-mi-mat-uy-tin-tot-nhat

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp đón chu đáo

Với đường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẵn sàng tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Mời bạn liên hệ để được thăm khám và làm đẹp với đội ngũ y bác sĩ uy tín nhất, tốt nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU