Trang chủ > Tin tức > Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được phái đẹp đặc biệt ưa chuộng để lưu giữ nét đẹp xuân xanh cho “cửa sổ của tâm hồn”. Trong bài viết này, Thu Cúc xin cung cấp những hình ảnh phẫu thuật để giúp chị em có cái nhìn trực quan hơn về kỹ thuật làm đẹp này.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là giải pháp hiệu quả lưu giữ nét đẹp của tuổi xuân xanh

Khách hàng lựa chọn cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc trước tiên sẽ được thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sẽ dựa trên mức độ sụp mí, da thừa, bọng mỡ vùng mắt mà tư vấn giúp chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Khách hàng được tư vấn tận tình khi đến Thu Cúc trải nghiệm dịch vụ

Để đảm bảo mọi yếu tố an toàn và loại trừ những trường hợp khách hàng chống chỉ định phẫu thuật, quy trình kiểm tra sức khỏe được diễn ra: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Gây tê cục bộ vùng mắt giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng nhất

Sau đó, bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt. Để giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình làm đẹp, vùng phẫu thuật sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Bác sĩ đo vẽ độ rộng mi mắt sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Sau khi cắt mí bằng laser hiện đại, điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Sử dụng laser hiện đại, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Từng thao tác được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet nên tổn thương được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Điểm cắt nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới trẻ trung, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Theo dõi video thực tế quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí dưới đây:

Tiểu phẫu cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ Thu Cúc là những người được đào tạo chuyên sâu, có thời gian học tập, công tác dài hạn tại nước ngoài nên đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn của chị em.

Để đặt lịch thăm khám và thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thời gian trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU