Trang chủ > Tin tức > Bác sĩ giải đáp băn khăn của chị em về phẫu thuật cắt mí

Bác sĩ giải đáp băn khăn của chị em về phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí được coi là giải pháp hiệu quả để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa, lưu giữ nét đẹp tuổi xuân xanh. Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, đảm bảo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm.

Những dấu hiệu lão hóa vùng mắt: da thừa, da chùng, bọng mỡ là điều khiến chị em luôn cảm thấy buồn phiền. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hiện tượng sụp mí kéo dài còn tác động không nhỏ đến tầm nhìn của mỗi eva. Cùng tìm hiểu giải đáp dưới đây của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

phẫu thuật cắt mí

Nhan sắc chị em dần bị những dấu hiệu lão hóa ghé thăm khi bước qua tuổi 30

Hỏi: Phẫu thuật cắt mí áp dụng cho những trường hợp nào thưa bác sĩ? (nguyetanh…@gmail.com)

Bác sĩ Thu Cúc (TC): Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Tiểu phẫu áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên 35 tuổi có nhu cầu cải thiện đôi mắt bị lão hóa: sụp mí, da thừa, bọng mỡ… Theo đó hiện có 2 kỹ thuật cắt mí là: cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới.

Hỏi: Đã nhiều lần định đi cắt mí để cải thiện đôi mắt bị sụp đã lâu của mình mà tôi còn đắn đo vì sợ đau và phẫu thuật ảnh hưởng đến thị lực. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên (Thu Nhung, 39 tuổi – Hà Nội)

TC: Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu không quá phức tạp, được tiến hành khoa học bằng phương pháp laser hiện đại nên hạn chế tổn thương, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực. Quy trình cắt mí được gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tiến hành an toàn, khoa học

Hỏi: Kỹ thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như thế nào? Có mất nhiều thời gian hay không? (Phan Hồng Mai, Sóc Sơn – Hà Nội).

TC: Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám, tư vẫn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Dựa trên hiện trạng sụp mí, da chùng vùng mi mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ độ rộng của mi mắt để vẽ lằn mi phù hợp khuôn mặt.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mắt và tiến hành khâu kín điểm phãu thuật nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới tươi trẻ, đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Quy trình làm đẹp được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Hỏi: Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu? (phamnhat…@gmail.com)

TC: Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay, phẫu thuật cắt mí là dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Chỉ với 6 triệu đồng, khách hàng đã có thể đăng ký phẫu thuật để lấy lại vẻ đẹp mặn mà cho đôi mắt thời con gái.

phẫu thuật cắt mí

Tiểu phẫu không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không gây ảnh hưởng đến thị lực của chị em

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, chị em hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Đặt lịch qua hệ thống hotline: 0964 080 999 để nhận nhiều quà tặng tri ân hấp dẫn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU