Trang chủ > Tin tức > Phẫu thuật độn mắt sâu có an toàn không?

Phẫu thuật độn mắt sâu có an toàn không?

Đôi mắt sâu trũng, thâm sạm khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Phẫu thuật độn mắt sâu là giải pháp hoàn hảo để khắc phục được nhược điểm này. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật độn mắt sâu có an toàn không?

Trường hợp áp dụng phương pháp độn mắt sâu là những người có đôi mắt sâu trũng, hốc hác do thời gian, lão hóa hoặc di truyền do cấu trúc xương vùng mắt cao hơn so với bình thường. Đây là dịch vụ khá mới ở Việt Nam nhưng được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Phẫu thuật độn mắt sâu là phương pháp an toàn tuy nhiên để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe, không biến chứng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

phau-thuat-don-mat-sau-co-an-toan-khong

Phẫu thuật độn mắt sâu là phương pháp an toàn tuy nhiên để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe, không biến chứng

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tiếp nhận công nghệ độn mắt sâu từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng thành công, được giới chuyên môn và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Phẫu thuật độn mắt sâu tại Thu Cúc mang lại cho chị em đôi mắt trẻ trung, ánh nhìn tươi sáng, không còn vẻ già nua hay mỏi mệt.

Quy trình độn mắt sâu tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, được các bác sĩ tư vấn về phương pháp và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất dựa trên mức độ trũng sâu của quầng mắt để mang đến hiệu quả tối ưu.

phau-thuat-don-mat-sau-co-an-toan-khong3

Thao tác khéo léo, chính xác của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chất liệu độn hiện đại, an toàn

Thao tác khéo léo, chính xác của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chất liệu độn hiện đại, an toàn, thân thiện với cơ thể cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe người tiếp nhận.

Chất liệu Megaderm khi đưa vào lớp da mi mắt dưới sẽ làm đầy và xóa đi vết sâu trũng, sau khoảng 1 năm sẽ tan thành lớp collagen có lợi, nhằm tiếp tục duy trì mức độ đầy đặn cho mắt.

phau-thuat-don-mat-sau-co-an-toan-khong2

Chất liệu Megaderm khi đưa vào lớp da mi mắt dưới sẽ làm đầy và xóa đi vết sâu trũng, sau khoảng 1 năm sẽ tan thành lớp collagen có lợi

Sau khi phẫu thuật độn mắt sâu, bạn có thể yên tâm ra về mà hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào cũng như sẹo trên vùng trải nghiệm vì vết khâu được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Quan trọng hơn, độn mắt sâu tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm và gout thẩm mỹ thời thượng, tinh tế.

Để hiểu hơn về phẫu thuật độn mắt sâu, bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU