Trang chủ > Tin tức > Phẫu thuật nhấn mí mắt

Phẫu thuật nhấn mí mắt

Với những eva không may mắn sở hữu đôi mắt hai mí long lanh to tròn thì phẫu thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm nhất Thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là cái tên được mọi chị em truyền tai nhau với các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, đảm bảo tuyệt đối an toàn mà chi phí lại hoàn toàn phải chăng.

phẫu thuật nhấn mí mắt

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian

Đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại và thấu hiểu mọi yêu cầu thẩm mỹ của chị em, Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận kỹ thuật bấm mí hiện đại từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc mang đến cho chị em đôi mắt hai mí long lanh như ý muốn chỉ sau quy trình thẩm mỹ từ 15-10 phút.

Khi đăng ký dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp để xác định giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Quy trình làm đẹp vô trùng khép kín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên hạn chế mọi xâm lấn, tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

phẫu thuật nhấn mí mắt

Hiện có hai phương pháp nhấn mí được Thu Cúc áp dụng cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Hiện có 2 hình thức cơ bản của phẫu thuật nhấn mí mắt là: bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Tùy vào sự lựa chọn của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ và cố định dưới lớp da tại sự liên kết cơ nâng mi cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo thời gian.

Ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc, chị em có thể trở về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ để đôi mắt hai mí long lanh sớm ngự trị trên khuôn mặt.

phẫu thuật nhấn mí mắt

Tiểu phẫu ít xâm lấn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng

Những dịch vụ đẳng cấp trong không gian sang trọng hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho mọi chị em vẻ đẹp hoàn hảo đầy cuốn hút với chi phí làm đẹp vô cùng cạnh tranh. Liên hệ trực tiếp để được đặt lịch tư vấn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU