Trang chủ > Tin tức > Phẫu thuật sụp mí

Phẫu thuật sụp mí

Sụp mí bẩm sinh là một bệnh lý thường gặp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và thị lực của mỗi người. Giải pháp an toàn và hiệu quả để giải quyết hiện trạng này là phương pháp phẫu thuật sụp mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

phẫu thuật sụp mí

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và thẩm mỹ của mỗi người

Là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, đôi mắt chính là nơi giao lưu thể hiện “vẻ đẹp của tâm hồn” của phái đẹp nên ai cũng mong muốn có được một đôi mắt sáng khỏe, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, hiện tượng sụp mí bẩm sinh đã gây cản trở không nhỏ cho sinh hoạt, học tập thường ngày. Mức độ sụp mí sẽ tăng dần theo thời gian, tác động xấu đến thị lực và làm cho khuôn mặt chị em luôn mệt mỏi, thiếu sức sống.

Theo những bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng sụp mí như: nguyên nhân bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh… Trong đó sụp mi bẩm sinh thường gặp nhất xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm tới 75% trường hợp.

phẫu thuật sụp mí

Tư vấn chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng yếu cơ nâng mi, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên và cho ra đời phương pháp phẫu thuật sụp mí thẩm mỹ hiệu quả và an toàn. Đây cũng chính là kỹ thuật làm đẹp hiện đại Bệnh viện Thu Cúc sớm được chuyển giao và đã áp dụng làm đẹp thành công cho hàng nghìn chị em.

Sau quá trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc đã tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bằng cách cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn.

phẫu thuật sụp mí

Tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và chú ý tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ lý tưởng nhất. Đôi mắt to tròn, sáng khỏe sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt khiến chị em cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU