Trang chủ > Tin tức > Phun lông mày xong bôi gì?

Phun lông mày xong bôi gì?

Phun mày xong bôi gì? Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên bôi thuốc mỡ trong những ngày đầu tiên sau phun mày.

phun lông mày xong bôi gì

Sau khi phun lông mày cần phải bôi thuốc mỡ

  1. Tại sao nên bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày?

Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày là lời khuyên mà mọi kĩ thuật viên đều dặn dò bạn cẩn thận trước khi trở về nhà. Bởi vì bôi thuốc mỡ sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào vùng thượng bì vừa tổn thương vừa giúp lông mày nhanh lành và ổn định. Không những vậy, việc bôi thuốc mỡ lên lông mày còn đảm bảo kết quả phun xăm lông mày được như ý, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Theo đó, hàng lông mày sẽ nhanh chóng bong vảy, đẹp tự nhiên như mong muốn.

  1. Bôi thuốc mỡ như thế nào cho đúng cách?

Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày là điều cần thiết nhưng cách bôi như thế nào thì không phải ai cũng biết. Theo ý kiến của các chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để thôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày là ngay sau khi vệ sinh lông mày. Liệu trình bôi hợp lý là khoảng 3-5 ngày đầu sau khi phun và chỉ nên bôi một lớp mỏng vừa phải.

Theo ý kiến của các chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để thôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày là ngay sau khi vệ sinh lông mày.

Theo ý kiến của các chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để thôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày là ngay sau khi vệ sinh lông mày.

Ngoài bôi thuốc mỡ, bạn nên sử dụng kết hợp thêm 1 số loại kem dưỡng ẩm có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế bị rạn da xung quang vùng phun lông mày. Sau khoảng 3 ngày, lông mày có thể sẽ có hiện tượng bong 1 lớp da mỏng hoặc lông mày bị sần. Đây là hiện tượng bình thường do mực xăm thừa đang tự bong ra. Việc bôi thuốc mỡ sẽ kích thích mực bong nhanh hơn. Sau khoảng 4 tuần kiên trì bôi thuốc mỡ, lớp thượng bì đã được tái tạo trở lại, hàng lông mày đã ăn màu và lên dáng mới như ý muốn của bạn.

  1. Một số lưu ý khi bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày

Trong quá trình 1-2 tuần đầu tiên khi bôi thuốc mỡ lên lông mày bạn phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp vì có thể nắng sẽ làm màu lông mày lên bị mờ, nhạt. Ngoài ra, cần hạn chế đeo băng đô, đội mũ quá sát đầu hoặc hạn chế chơi thể thao để tránh mồ hôi rơi gây cảm giác xót. Và trong thời gian này bạn cũng không nên đi bơi, đi biển, tắm trong bồn tắm quá lâu vì nước có thể làm thuốc mỡ sau khi phun lông mày bị trôi đi.

Khi kết quả ổn định bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Khi kết quả ổn định bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Như vậy, những thông tin trong bài viết đã cung cấp cho các bạn phun lông mày xong bôi gì. Ngoài vấn đề bôi thuốc mỡ vào lông mày, chị em cũng cần chú ý tới cách chăm sóc theo đúng hướng dẫn của kĩ thuật viên để lông mày nhanh chóng đẹp, ổn định và tự nhiên nhất mà không hề gây ra bất cứ biến chứng nào.

Nguồn: https://bammithammy.com/

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU