Trang chủ > Tin tức > Góc “mổ xẻ”: Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt

Góc “mổ xẻ”: Tìm hiểu quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót cho chị em mà không cần phẫu thuật. Vậy bạn có bao giờ tò mò quy trình bấm mí mắt sẽ diễn ra như thế nào khồng? Hãy theo chân chúng tôi khám phá ngay hôm nay nhé!

Những điểm cộng của dịch vụ bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp bác sĩ tạo từ 3 đến 5 điểm tùy theo khuôn mắt và nếp gấp dài ngắn, sâu hay nông để luồn chỉ chuyên dụng tạo ra nếp mí mắt rõ nét kéo dài từ đầu đến đuôi mắt. Nhờ đó, không cần phẫu thuật, bạn vẫn có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Thời gian thực hiện giải pháp làm đẹp này cực nhanh chóng, chỉ 45 phút thôi là đã có thể “cứu cánh” cho đôi mắt kém xinh của các nàng rồi. Hơn nữa, bạn cũng chỉ mất 5 ngày để hồi phục và thoải mái khoe diện mạo mới mà không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Bấm mí giúp các bạn sở hữu mắt "hút hồn" mà không cần phẫu thuật

Bấm mí giúp các bạn sở hữu mắt “hút hồn” mà không cần phẫu thuật

“Mổ xẻ” quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiểu được nỗi lòng và nhu cầu của nhiều khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công dịch vụ bấm mí Hàn Quốc trong nhiều năm qua và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng, nhất là giới trẻ.

Dù không phải là phẫu thuật nhưng quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng. Đây là yếu tố quan trọng bước đầu để khách hàng nắm bắt được các thông tin về giải pháp làm đẹp và lựa chọn phương pháp thích hợp với tình trạng cũng như nhu cầu bản thân nhất.

– Bước 2: Quy trình bấm mí mắt đúng tiêu chuẩn tại Bệnh viện Thu Cúc không thể thiếu bước kiểm tra sức khỏe khách hàng. Để đảm bảo mọi điều kiện an toàn, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm toàn diện, điện tim, thử phản ứng thuốc,.. trước khi bấm mí mắt.

quy trình bấm mí mắt

Kiểm tra sức khỏe là bước không thể thiếu trước khi nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ cung mí mắt cần tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng nhất. Sau đó, chuẩn bị, khử trùng các dụng cụ cần thiết trước khi bước vào bước chính của quy trình bấm mí mắt.

– Bước 4: Khách hàng được gây tê để luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bấm mí diễn ra nhanh chóng và không hề gây cảm giác khó chịu cho khách hàng

Bấm mí diễn ra nhanh chóng và không hề gây cảm giác khó chịu cho khách hàng

– Bước 5: Bác sĩ thực hiện thao tác bấm mí chính một cách tỉ mỉ, cẩn thận bằng cách xác định các điểm cố định và luồn chỉ chuẩn xác từng cen – ti – met, tạo nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

– Bước 6: Đây là bước cuối cùng trong quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Khách hàng được vệ sinh vết bấm mí và được đưa về phòng nghỉ dưỡng, chườm đá giảm sưng. Sau đó các nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt đúng cách để hiệu quả thẩm mỹ đạt được hoàn hảo nhất.

Chăm sóc hậu bấm mí đúng cách giúp nếp mí mới đẹp tự nhiên hơn

Chăm sóc hậu bấm mí đúng cách giúp nếp mí mới đẹp tự nhiên hơn

Trên đây là thông tin về toàn bộ quy trình bấm mí mắt mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ nhấn mí và có thêm động lực để thay đổi bản thân nhé. Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 nếu còn vấn đề băn khoăn cần giải đáp.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU