Trang chủ > Tin tức > Quy trình nâng chân mày hiệu quả và an toàn nhất

Quy trình nâng chân mày hiệu quả và an toàn nhất

Với quy trình nâng chân mày chỉ từ 30-60 phút tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em đã có thể lưu giữ vẻ đẹp đầy sức sống của thời con gái. Đây được coi là một trong những bí quyết làm đẹp hiệu quả và an toàn cho phái đẹp tuổi trung niên.

Dưới tác động của tuổi tác và những tác nhân ngoại cảnh, nhan sắc của mỗi chị em dần có sự biến đổi theo chiều hướng tiêu cực. Một trong những dấu hiệu dễ dàng có thể nhận thấy là đôi mắt sụp mí với chân mày chảy xệ, nhiều da chùng già nua. Để giúp chị em khắc phục nhược điểm này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận kỹ thuật nâng chân mày hiện đại tại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Quy trình nâng chân mày

Bước qua tuổi 30 là lúc nhan sắc chị em dần có nhiều sự thay đổi

Bên cạnh việc luôn tiên phong đón đầu xu hướng làm đẹp thời thượng được ưa chuộng, Thu Cúc còn chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây chính là những điều kiện tiên quyết để quy trình nâng chân mày diễn ra khoa học, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn:

Theo đó, mọi khách hàng sẽ được bác sĩ Thu Cúc thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ hiện tại và tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp theo mong muốn của bản thân. Tùy vào hình dáng từng khuôn mặt mà sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ xác định được vùng da thừa cần cắt bỏ trên cung mày sao cho cân đối, hài hòa tự nhiên.

Quy trình nâng chân mày

Khách hàng được tư vấn lựa chọn nâng chân mày bằng chỉ hoặc bằng phẫu thuật

Sau khi kiểm tra sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, chị em được gây tê cục bộ vùng chân mày nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp. Với nâng chân mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ xác định trước 2-3 điểm dấu sát phía dưới chân tóc và nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học nội soi để nâng chân mày nên cao hơn.

Còn nếu chân mày bị chảy xệ ở mức độ nhiều, có nhiều da chùng, da thừa thì phẫu thuật nâng chân mày là sự lựa chọn hiệu quả và sáng suốt. Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này có thể kết hợp với phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày thanh tú, thời thượng và mang lại hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

Quy trình nâng chân mày

Chân mày được nâng lên cao hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Bước sang giai đoạn hậu phẫu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp vùng chân mày phục hồi nhanh chóng, không hề lộ sẹo và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Với tay nghề chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, những bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em quay lại thời con gái đẹp mặn mà xuân sắc không quá khó khăn. Vui lòng gọi đến hệ thống chăm sóc khách hàng: 1900 5588 96 – 0964 080 999 để được cung cấp thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ và hướng dẫn đăng ký trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU