Trang chủ > Tin tức > Tâm sự của những người có đôi mắt một mí kém xinh

Tâm sự của những người có đôi mắt một mí kém xinh

Đôi mắt hai mí to tròn long lanh thu hút vốn đã trở thành chuẩn mực của cái đẹp. Và dĩ nhiên không phải ai cũng may mắn đạt đến độ chuẩn mực này. Dưới đây là tổng hợp những tâm sự của “đôi mắt một mí kém xinh”.

Những cô nàng mắt một mí thường mất rất nhiều thời gian vào việc trang điểm cho đôi mắt

Những cô nàng mắt một mí thường mất rất nhiều thời gian vào việc trang điểm cho đôi mắt

1. Mắt của tôi đã nhỏ lại còn một mí nữa, bạn bè tôi toàn trêu nhìn xa mắt tôi trông chỉ như hai đường gạch ngang trên mặt thôi ấy. Thật là muốn tức chết mà.

2. Có ai hiểu được cảm giác bất lực của một đứa con gái có mắt một mí ti hí mà lại không biết make up như tôi không??

3. Người ta mắt to tròn long lanh nhìn lúc nào cũng thật nổi bật, còn tui mắt hí nhìn lúc nào cũng chìm nghỉm giữa đám đông.

Miếng dán kích mí là vật...bất ly thân

Miếng dán kích mí là vật…bất ly thân

4. Lúc đầu thì tui cũng tự tin với đôi mắt một mí của mình lắm, nghĩ rằng mắt không bị cận là tốt quá rồi. Cho đến khi cậu bạn mà tui thích bật mí cậu ý thích mẫu con gái mắt to tròn!?!?

5. Đừng có ai rủ tui chụp hình tự sướng lúc chưa trang điểm nhé. Hoặc là ngồi đợi tui đeo len với dán mí giả trước đi. Chắc cũng chưa đến 1 tiếng đâu.

6. Tôi có hai mí đấy chứ nhưng bị sụp mất rồi, nhìn cứ buồn buồn, già già kiểu gì ấy.

Việc trang điểm tốn rất nhiều thời gian

Việc trang điểm tốn rất nhiều thời gian

7. Tôi gặp cậu ấy ở một bữa tiệc, lúc đó trang điểm xinh xắn lắm, mắt còn đeo len nữa. Xong lần sau tình cờ gặp ngoài đường, tui chào mà cậu ấy nhất định không nhận ra tui. Hóa ra do lần này tui không trang điểm, đôi mắt tí hi quả thực đã biến tui thành người khác trong mắt cậu ấy, tui buồn lắm.

8. Mấy bạn nữ đừng than mắt một mí hay mắt nhỏ gì nữa đi, tụi tui con trai mắt xấu mà không thể trang điểm mới là vấn đề đây nè.

9. Tui đi coi bói xong người ta bảo tướng mắt một mí của tui là không tốt. Thế là từ đó tui nguyện bầu bạn với mấy miếng dán kích mí. Ai đó làm ơn bảo chúng không có hại đi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU