Trang chủ > Tin tức > Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Đôi mắt đẹp luôn là điểm nhấn “đắt giá”, thu hút mọi ánh nhìn. Và các phương pháp thẩm mỹ mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đáng mơ ước này, xóa tan mọi nhược điểm về mắt, không để lại không dấu vết.

Những vấn đề về mắt thường gặp

Có thể nói: sở hữu đôi mắt một mí chính là một trong những đặc điểm chung của phần lớn người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, các vấn đề về mắt mà mọi người thường gặp phải kể đếnL: mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… Nhiều trường hợp, do bẩm sinh, do bệnh lý hay lão hóa, đuôi mắt bị xếch, mắt bị sụp mi… gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn thị lực.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

mắt một mí là một trong nhũng nhược điểm chung của phần lớn người dân Châu Á.

Và trở lại vài năm trước, khi ngành thẩm mỹ còn chưa phát triển tiến bộ, vượt bậc như bây giờ, make up dường như trở thành cách duy nhất để che giấu những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, trang điểm mắt chính là phần việc khó nhất trong việc tạo khối, làm đẹp cho gương mặt – theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. Điều này gây khá nhiều cản trở cho các chị em, nhất là với những cô nàng còn “vụng về”, mới làm quen với bút kẻ mắt…

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Với cô nàng vụng về, make up cho đôi mắt chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Thẩm mỹ mí mắt, sở hữu vẻ đẹp hút hồn

Khắc phục những nhược điểm trên, thẩm mỹ mí mắt – ngay từ khi ra đời – đã đón nhận được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều eva. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mí mắt như: bấm mí, cắt mí mắt, chỉnh hình mắt xếch, mắt sụp mí bẩm sinh, mở rộng góc mắt, độn mắt sâu và tạo bầu mắt dễ thương.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt giúp khắc phục các nhược điểm như mí lẩn, mí lót…

Tùy nhược điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hút hồn. Đặc biệt, 100% khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại đây đều có chung cảm nhận như: hiệu quả tự nhiên, an toàn, không đau rát khi phẫu thuật và sau đó, vùng mắt rất nhanh phục hồi, không hề có sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Đôi mắt đẹp hút hồn sau cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại đây, hãy chia sẻ ngay cảm nhận của bạn với chúng tôi của qua hồm email tuvan@thucuchospital.com. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 1900 55 88 96 để nhận tư vấn miễn phí, tận tình.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU