Trang chủ > Tin tức > Thời gian phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Thời gian phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Chỉnh hình mắt xếch đang là lựa chọn của rất nhiều chị em để có được đôi mắt tự nhiên, to tròn và có hồn. So với việc trang điểm thì giải phẫu chỉnh hình mắt có hiệu quả cao hơn nhiều mà lại không tốn thời gian thực hiện mỗi ngày của bạn. Vậy thời gian phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch là bao lâu?

Để hiệu quả chỉnh hình mắt xếch tối ưu và đảm bảo an toàn thì điều kiện đầu tiên là bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy để thực hiện phẫu thuật. Để xác định được những tiêu chuẩn này, bạn có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau. Với thời đại thông tin đa chiều, việc đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều dễ dàng. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ chỉnh hình mắt xếch từ Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho phái đẹp.

thoi-gian-phau-thuat-chinh-hinh-mat-xech2

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ chỉnh hình mắt xếch từ Hàn Quốc và áp dụng thành công

Trước khi phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch được tiến hành, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ phù hợp với đôi mắt và từng đường nét trên khuôn mặt. Thời gian chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc từ 60-90 phút theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp với thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Sau đó khâu đính lại với dây chằng. Hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

thoi-gian-phau-thuat-chinh-hinh-mat-xech

Thời gian chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc từ 60-90 phút theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch tại Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng. Bạn cso thể về ngay sau khi phẫu thuật và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ với 60 phút bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp, to, tròn và tự nhiên. Phương pháp này giúp cải thiện hướng mắt, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đôi mắt xếch. Hình ảnh đôi mắt xếch ngày nào giờ đã biến mất. Bạn có thể kết hợp loại bỏ nép rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài.

thoi-gian-phau-thuat-chinh-hinh-mat-xech3

Chỉ với 60 phút bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp, to, tròn và tự nhiên.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch trong điều kiện vô khuẩn, bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc luôn đảm bảo cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn tuyệt đối.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch đẹp, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU