Trang chủ > Tin tức > Thu Cúc – Bệnh viện cắt mí an toàn

Thu Cúc – Bệnh viện cắt mí an toàn

“Thu Cúc – Bệnh viện cắt mí an toàn là những gì mà tôi muốn nói sau khi đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này tại đây.” Đó là những lời chia sẻ của chị Đinh Thị Khánh Linh (Nhân viên truyền thông & Tổ chức sự kiện) một trong hàng ngàn khách hàng đã có trải nghiệm thú vị tại Thu Cúc với dịch vụ cắt mí mắt.

Chia sẻ của tôi: Thu Cúc - Bệnh viện cắt mí mắt an toàn

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc của Khánh Linh

Theo như tâm sự của Khánh Linh,  cô có đôi mắt trũng sâu nhìn rất mệt mỏi, xuất hiện nhiều lớp da chùng, da thừa khiến cô kém duyên. Mang những lo lắng, ưu phiền của mình chia sẻ với đồng nghiệp, cô nhận được lời khuyên nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để cắt mí. Vì dịch vụ này là xu hướng làm đẹp hiện đại của các eva nên đã có mặt trong bảng giá của hầu hết địa chỉ thẩm mỹ. Chính vì thế, đối với Khánh Linh việc tìm ra địa chỉ cắt mí an toàn là vô cùng quan trọng.

“Tôi là người khá kỹ tính, vì thế sau khi tham khảo mọi thông tin, tôi quyết định lựa chọn Thu Cúc – bệnh viện cắt mí an toàn để cải thiện khuyết điểm của mình.” Khánh Linh chia sẻ thêm. “Tôi được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc đảm nhiệm thực hiện cắt mí mắt. Trước đó, tôi được kiểm tra sức khỏe cùng các thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn. Đây là một trong những điều khiến tôi cảm thấy vô cùng an tâm.”

Chia sẻ của tôi Thu Cúc - Bệnh viện cắt mí mắt an toàn

Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc là ekip bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Nhớ lại quá trình thực hiện, Khánh Linh giãi bày: “Ban đầu tôi có hơi lo lắng một chút, nhưng sau khi được gây tê cục bộ, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Tôi cảm nhận được những thao tác chính xác, gọn gàng và điêu luyện của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Tôi nhớ là chỉ khoảng 30 phút thôi, quá trình cắt mí mắt đã hoàn thiện. Và tôi được nhìn thấy ngay kết quả, thật tuyệt vời.”

Chia sẻ của tôi Thu Cúc - Bệnh viện cắt mí mắt an toàn

Chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo giúp khách hàng có thời gian phục hồi nhanh chóng

Kết thúc cuộc trò chuyện, Khánh Linh nói: “Sự chu đáo, ân cần trong chăm sóc hậu phẫu khiến tôi rất hài lòng. Nếu có dịp, tôi sẽ quay trở lại Thu Cúc để trải nghiệm nhiều hơn nữa các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.”

Hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, Thu Cúc tự hào khi không chỉ mang tới cho quý khách hàng một không gian thoải mái, sang trọng mà còn đảm bảo hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiêu chuẩn Quốc tế. Phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại đảm bảo an toàn tối đa, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng quy trình thực hiện khép kín, theo quy định của Bộ Y tế là những gì chúng tôi mang tới cho quý khách hàng.

Để đăng ký đặt lịch làm đẹp, bạn có thể gọi đến hotline 0964 080 999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ 286 Thuy Khuê ( Tây Hồ- Hà Nội) sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU