Trang chủ > Tin tức > Treo cung mày bằng chỉ là gì?

Treo cung mày bằng chỉ là gì?

Treo cung mày bằng chỉ là gì? Treo cung mày bằng chỉ thực hiện như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu tiền?,….Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Treo cung mày là giải pháp giúp nâng cao chân mày, cho khuôn mặt tươi trẻ, khắc phục tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn

Treo cung mày là giải pháp giúp nâng cao chân mày, cho khuôn mặt tươi trẻ, khắc phục tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn

Hỏi: dịch vụ treo cung mày bằng chỉ là gì?

Treo cung mày là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện thị lực.

Hỏi: khi nào nên thực hiện treo cung mày bằng chỉ?

Phương pháp này phù hợp với khách hàng cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu.

Hỏi: treo cung mày bằng chỉ thực hiện như thế nào?

Chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc là 6 triệu.

Chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc là 6 triệu.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với 2 – 3 điểm đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện thị lực.

Hỏi: treo cung mày bằng chỉ có để lại sẹo không?

Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, chỉ có vết hở nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc nên hoàn toàn không gây lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hỏi: treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Thời gian thực hiện trong bao lâu?

Chi phí treo cung mày bằng chỉ tại Thu Cúc là 6 triệu. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 30 – 45 phút, nếu kết hợp cả phun xăm lông mày là khoảng 60 phút.

Hỏi: treo cung mày bằng chỉ bao lâu thì hồi phục?

Treo cung mày tại Thu Cúc không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào

Treo cung mày tại Thu Cúc không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào

Sau khi thực hiện treo cung mày bằng chỉ, vùng da chân mày có thể bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu do phản ứng bình thường của cơ thể. Hiện tượng này sẽ giảm dần sau đó và hồi phục hẳn sau 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn tùy cơ địa mỗi người. Khách hàng cần chú ý thực hiện đúng theo các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà của bác sĩ để nhanh hồi phục nhất.

Hy vọng với phần giải đáp trên của Thu Cúc, bạn đã hiểu được treo cung mày bằng chỉ là gì cũng như những vấn đề khác xung quanh dịch vụ này. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số hotline 0964.080.999  để được tư vấn thêm.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU