Trang chủ > Tin tức > Treo cung mày bằng chỉ ở đâu?

Treo cung mày bằng chỉ ở đâu?

Ngày nay, phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ được các chị em lựa chọn để lấy lại sự tươi sáng, linh hoạt trên gương mặt. Tuy nhiên treo cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp, an toàn vẫn là thắc mắc lớn nhất lúc này khi có hàng loạt trung tâm thẩm mỹ ra đời.

Bước vào độ tuổi lão hóa, khuôn mặt là nơi gánh chịu nhiều “hậu quả” nhất của quá trình này. Những vùng như trán, khóe mắt thường xảy ra tình trạng chảy xệ, chùng xuống rõ rệt. Đồng nghĩa với điều đó là đôi hàng lông mày cũng không còn trẻ trung, đầy sức sống như thuở thanh xuân. Ngày nay, phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ được các chị em lựa chọn để lấy lại sự tươi sáng, linh hoạt trên gương mặt. Tuy nhiên treo cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp, an toàn vẫn là thắc mắc lớn nhất lúc này khi có hàng loạt trung tâm thẩm mỹ ra đời.

treo-cung-may-bang-chi-o-dau

Treo cung mày bằng chỉ ở đâu đẹp, an toàn vẫn là thắc mắc lớn nhất lúc này khi có hàng loạt trung tâm thẩm mỹ ra đời.

Có nhiều trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp treo cung mày bằng chỉ. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng đối với các dịch vụ làm đẹp. Dịch vụ treo cung mày được nhận định là phương pháp có nhiều ưu điểm, đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất.

Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật công nghệ hàng đầu. Tại đây áp dụng quy trình phẫu thuật treo cung mày đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

treo-cung-may-bang-chi-o-dau3

Tại Thu Cúc áp dụng quy trình phẫu thuật treo cung mày đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để xác định tình trạng chùng, xệ của chân mày, bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện thăm khám một cách kỹ càng để lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để sau khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.

Khi phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày. Các điểm này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ thẩm mỹ luồn nội soi qua trán, kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ bởi các thao tác nhẹ nhàng, thuần thục và chính xác của bác sĩ Thu Cúc.

treo-cung-may-bang-chi-o-dau2

Treo chân mày bằng chỉ mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt cho các chị em.

Phẫu thuật treo cung mày bằng chỉ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hàm thụ những kiến thức của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả an toàn và hoàn hảo nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU