Trang chủ > Tin tức > Trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài – sự khác biệt đáng ngờ

Trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài – sự khác biệt đáng ngờ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài hiện là dich vụ làm đẹp “hot”, rất được các chị em ưa chuộng. Những hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài dưới đây chắc chắn sẽ là động lực để mọi người sớm cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt thông qua dịch vụ này.

Đôi mắt được đánh giá là một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt. Nó không chỉ là 1 giác quan quan trọng mà còn là “ cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Qua đôi mắt sẽ phần nào nói lên cá tính con, người bạn. Vì vậy việc “ trùng tu” đôi mắt rất được chú trọng, đặc biệt là giới eva.

Sự khác biệt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

Đôi mắt to tròn, cân đối, có chiều sâu là mơ ước hầu hết mọi người

Mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp giúp sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp là đẹp được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thủ thuật giúp làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn thông qua việc mở rộng phần đuôi mắt. Áp dụng mở rộng góc mắt ngoài sẽ khắc phục được các khuyết điểm thường gặp của đôi mắt người Việt: mắt ngắn nhỏ, đuôi mắt xếch, khoảng cách giữa 2 mắt quá gần nhau so với tiểu chuẩn, … từ đó giúp cho đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt hơn. Đây được cho là giải pháp giúp bạn sở sữu đôi mắt hoàn hảo không khuyết điểm.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, cùng “mục sở thị” những hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài để cảm nhận về hiệu quả thẩm mỹ đáng ngờ của phương pháp làm đẹp này các bạn nhé!

Sự khác biệt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật làm đẹp tác động vùng đuôi mắt giúp mắt to tròn, có chiều sâu hơn

Sự khác biệt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

Thần thái khác biệt của đôi mắt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

BVĐKQT Thu Cúc – địa chỉ mở rộng góc mắt ngoài đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp đôi mắt bằng dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài thì  BVĐKQT Thu Cúc là 1 “ứng cử viên” hàng đầu. Với 20 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Thu Cúc được đánh giá là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, tin cậy của người Việt. Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Thu Cúc nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và từ cả từ phía chuyên gia. Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội được khách hàng ghi nhận:

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản

Tiểu phẫu mở rộng góc mắt chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Với sự hỗ trợ của thuốc tê và bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Sự khác biệt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại bậc nhất, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật không gây xâm lấn từ đó giúp thời gian bình phục nhanh chóng.

Trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài - Sự khác biệt đáng ngờ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại BVĐKQT Thu Cúc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mắt sau phẫu thuật to tròn, đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ và không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.

Sự khác biệt trước và sau khi mở rộng góc mắt ngoài

BVĐKQT Thu Cúc là đơn vị thực hiện mở rộng góc mắt ngoài đẹp, uy tín

Không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Đôi bàn tay khéo léo cộng với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho khách hàng, đảm bảo 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về và tự nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật.

Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài chắc hẳn đã thuyết phục được các bạn về hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp làm đẹp này rồi phải không? Giờ đây, việc sở hữu đôi mắt bồ câu, long lanh to tròn, cuốn hút là điều nằm trong tay bạn nếu bạn đến với Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thông tin nào cần tư vấn, giải đáp về các dịch vụ làm đẹp mắt hãy gọi đến Hotline 1900558896 để hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU