Trang chủ > Tin tức > Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Do nhu cầu thẩm mỹ tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc ngày một tăng cao, xu hướng cắt mí mắt năm 2015 cũng sẽ tiếp tục phát triển và nhấn mạnh vào yếu tố này.

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015 nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Nhiều năm trước đây, các quốc gia phương Tây đã có phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ các lớp da chùng, bọng mỡ ở mắt. Nhưng phải đến gần 20 năm trở lại đây, khi Hàn Quốc xây dựng công nghệ cắt mí mắt mới, không chỉ giúp loại bỏ các khuyết điểm vùng mắt hiệu quả mà còn tạo nếp gấp hai mí mới sắc nét, cho đôi mắt đẹp hơn thì dịch vụ này đã đạt đến một bước tiến mới. Không những thế, giống như các dịch vụ phẫu thuật khác, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhấn mạnh vào yếu tố tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác, hạn chế xâm lấn, an toàn cao cho người tiếp nhận…Do vậy, nó được các chuyên gia thẩm mỹ đề xuất và bác sĩ tin tưởng lựa chọn.

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Cùng với đó là sự lan rộng của làn sóng Hàn Quốc khiến cho nhu cầu có được đôi mắt hai mí long lanh, to tròn như các diễn viên, thần tượng nổi tiếng cũng tăng nhanh. Theo dự đoán, xu hướng cắt mí năm năm 2015 vẫn sẽ dựa trên phương pháp này nhưng sẽ có sự cải thiện hơn về thời gian thực hiện và hồi phục.

Độ tuổi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cũng sẽ giảm khi mà sự lão hóa dường như đang diễn ra nhanh hơn do sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nếu như trước đây, những người tìm đến dịch vụ cắt mí mắt thường trên 35 tuổi thì giờ đây độ tuổi này đã giảm xuống mức 30 thậm chí là nhỏ hơn. Bên cạnh đó, số lượng những người mắc phải tình trạng da chùng, bọng mỡ, sụp  mí bẩm sinh mong muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ hiện tượng này một cách nhanh chóng cũng sẽ tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên thực hiện phẫu thuật khi đã đủ 18 tuổi, là độ tuổi mà hình dáng cơ thể và bộ phận đã bước đầu hoàn thiện triệt để và khó để thay đổi bằng các phương pháp thông thường.

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn trước khi phẫu thuật

Có một điều có thể vẫn được giữ nguyên là việc khách hàng nên tìm đến các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật. Bởi tuy là tiểu phẫu nhưng cắt mí mắt liên quan đến một trong những vùng quan trọng nhất nên cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ có uy tín và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất cho dịch vụ này.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, thử ứng thuốc giúp loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật ngay từ ban đầu. Công nghệ phẫu thuật tiếp nhận trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo sự chuyên nghiệp và bải bản. Bằng các thao tác khéo léo, chuẩn xác, các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu của Bệnh viện sẽ nâng cao chất lượng ca phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo…

Xu hướng cắt mí mắt năm 2015

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tặng 20% mức giá dịch vụ.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU