Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ai đã bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Ai đã bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Hỏi những ai đã bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc, mọi người đều cho rằng: bác sĩ giỏi, tư vấn tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và phí dịch vụ hợp lý. Theo mọi người, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, vậy em có được gây tê trước khi thực hiện không? Bấm mí cho hiệu quả trong bao lâu? Sau tiểu phẫu mấy ngày thì em quay lại cắt chỉ?

Hà Bích (Xã Đàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Bích thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung. Trước khi bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê tại chỗ, không có cảm giác đau hay khó chịu.

Ai đã bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo từ mọi góc nhìn

Hiệu quả bấm mí phụ thuộc vào phương pháp, kỹ thuật thực hiện cụ thể. Theo đó, khách hàng có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, phân tích về đặc điểm mắt và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Ai đã bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng được thăm khám cụ thể

Ai đã bấm mí mắt đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc đều có thể ra về, không cần thay băng, cắt chỉ. Để hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng… bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ. Các bác sĩ tư vấn tại đây luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU