Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào

“Thưa bác sĩ, mắt mẹ em bị sụp mí bẩm sinh. Giờ càng lớn tuổi da chùng càng nhiều hơn nên em muốn đưa mẹ đi cắt mí. Nhưng mẹ em còn ngại vì sợ phẫu thuật sẽ đau. Xin giải thích cho em biết bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào để em khuyên mẹ với ạ”

hoahoan…@gmail.com

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào

Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ loại bỏ các khuyết điểm thẩm mỹ vùng mắt ở tuổi trung niên, tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ

Chào bạn, 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào” qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Phương pháp phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng nhằm giúp khách hàng, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên có thể xóa bỏ các vấn đề thẩm mỹ mắt như sụp mí, da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt..một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ này bao gồm cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới nên mẹ bạn có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình. 

Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước thăm khám tình trạng, kiểm tra sức  khỏe và tư vấn đầy đủ. Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định mức độ sụp mí và phần da thừa cần cắt bỏ, vẽ định hướng để tránh sai sót. Sau khi gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser rạch một đường nhỏ, bóc tách các lớp da chùng và nâng cơ mí lên một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu theo đường mí mới. Nhờ đó, sau phẫu thuật, đôi mắt của mẹ bạn không những được loại bỏ hết cả lớp da chùng, sụp mí mà còn tạo nếp gấp mắt hai mí rõ ràng. Đôi mắt cũng trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn rất nhiều. Phần phẫu thuật được gây tê cùng với thao tác khéo léo, chuẩn xác của bác sĩ nên không gây đau, không xâm lấn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa mọi nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên ngay sau khi thực hiện, bạn có thể đưa mẹ về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phẫu thuật được duy trì tốt và không có biến chứng, nên lưu ý mẹ bạn thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ. 

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt thế nào” của bạn. Để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, bạn nên đưa mẹ đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thăm khám tình trạng da chùng, da thừa trực tiếp hoặc gọi điện đến  gọi điện đến 0904570988 – 1900558896 để được tư vấn trực tuyến, kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU