Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Vì đang có ý định thực hiện nên tôi cũng có tìm hiểu qua thì thấy có rất nhiều ý kiến phản hồi tốt về dịch vụ cắt mí mắt tạo mắt hai mí của Bệnh viện Thu Cúc. Không biết tại Thu Cúc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp ?

hoanghaiv…@gmail.com

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bác sĩ phụ trách cắt mí tại Thu Cúc đều có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp” của bạn qua hòm mail  tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và có uy tín nhất tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật với chất lượng tốt và an toàn nhất, Thu Cúc luôn chú trọng chiêu mộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không những thế, bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc còn có năng lực thẩm mỹ tinh tế và luôn không ngừng học hỏi, tiếp nhận những kỹ thuật phẫu thuật mới mẻ trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ đồng đều về mặt tay nghề sẽ đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu thẩm mỹ mắt nói chung và cắt mí mắt nói riêng của bạn. 

Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đã chứng minh hiệu quả qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Bằng việc sử dụng tia laser hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chuẩn xác trên mi mắt, nhẹ nhàng bóc tách các lớp da chùng, bọng mắt (nếu có) và nâng cơ mí rồi khéo léo khâu lại theo đường mí mới, tạo nếp gấp hai mí vô cùng tự nhiên, sắc nét. Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, khép kín, ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

Với chi phí cạnh tranh và chất lượng hàng đầu đã được khẳng định, kết quả phẫu thuật cắt mí mắt do các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tiến hành đã nhận được sử ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể đến Thu Cúc tại địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, miễn phí. 

Ngoài ra, để đặt lịch hẹn hoặc giải đáp thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để đươc tư vấn trực tuyến, miễn phí. 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU