Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội

Tham khảo qua các diễn đàn thẩm mỹ thì thấy các chị em đánh giá Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội nên tôi muốn đến đây để cắt mí mắt. Hiện tôi vẫn chưa rõ phương pháp cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện thế nào và có đảm bảo an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Vương Thanh Quế (26 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Quế!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng  lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc về phương pháp và độ an toàn của bạn liên quan đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, nhẹ nhàng giúp khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ, da dư, da chùng trên mí mắt và tạo đôi mắt hai mí rõ ràng với ánh nhìn linh hoạt, trẻ trung hơn.

bac-si-tham-my-mat-uy-tin-tai-ha-no

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, nhẹ nhàng giúp khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ, da thừa…

Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có những dấu hiệu của sự lão hóa hằn lên đôi mắt. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội ở Thu Cúc sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và loại bỏ lớp mỡ thừa cũng như khéo léo tạo hình nếp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét. Những thao tác khéo léo, chính xác của các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đôi mắt của bạn cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

bac-si-tham-my-mat-uy-tin-tai-ha-no2

Những thao tác khéo léo, chính xác của các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đôi mắt của bạn cân đối, hài hòa

Quy trình làm đẹp được tiến hành chuyên nghiệp, theo đúng chuẩn Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, giảm thiểu nguy cơ biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau 7-10 ngày phục hồi và ổn định, đôi mắt của bạn sẽ trở nên rạng rỡ, trẻ trung, giữ lại tuổi thanh xuân treoe khuôn mặt.

Để được các bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, bạn Thanh Quế hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.96 hoặc hotline 24/7: 0964.080.999. Bệnh viện Thu Cúc mong sớm được tiếp đón!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU