Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội

Lướt qua các diễn đàn thẩm mỹ thì thấy chị em đánh giá Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có các bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội nên tôi định đến đây cải thiện thẩm mỹ. Hiện tôi vẫn chưa rõ kỹ thuật treo cung mày bằng chỉ được tiến hành như thế nào, có để lại sẹo hay không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Đồng Thanh Hoa (38 tuổi, Hà Nội)

Xin chào chị Thanh Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của chị liên quan đến phương pháp thẩm mỹ treo cung mày bằng chỉ như sau:

Bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ treo cung mày bằng chỉ uy tín hàng đầu

Treo cung mày bằng chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cung mày sa trễ do tuổi tác, yếu cơ nâng mi mắt. Tiểu phẫu không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và không gây đau rát, khó chịu.

Phương pháp này phù hợp áp dụng với những khách hàng dưới 40 tuổi, vùng mắt chưa bị lão hóa quá nhiều. Theo đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và xác định 2-3 điểm trên cung mày. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học nôi soi qua trán, kết nối các điểm treo cung mày đã xác định để nâng cung mày lên vị trí cao hơn, hài hòa với khuôn mặt mà không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội

Khuôn mặt trẻ trung với cung mày được treo lên cao, thanh tú hơn

Quy trình làm đẹp diễn ra nhanh chóng, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nên giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Sau 7-10 ngày phục hồi, dáng cung mày rạng rỡ sẽ dần hiện hữu giúp khuôn mặt eva thêm trẻ trung đầy xuân sắc.

Để được các bác sĩ treo cung mày bằng chỉ giỏi tại Hà Nội trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, chị Thanh Hoa hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.96 hoặc hotline 24/7: 0964.080.999. Bệnh viện Thu Cúc mong sớm được tiếp đón!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU