Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền

Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ!

Em muốn đăng ký dịch vụ bấm mí để có được đôi mắt hai mí to tròn như diễn viên Hàn Quốc nhưng vẫn không biết tại Thu Cúc bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Hồng Nhi (nhipham…@gmail.com)

Bạn Hồng Nhi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn: tại Thu Cúc bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền

Đôi mắt to tròn long lanh như diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của mọi eva

Bấm mắt hai mí tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục triệt để hiện trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng làm đẹp cho chị em với mức giá hoàn toàn phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác và khéo léo. Sau khi xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền

Hiện đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc áp dụng 2 hình thức bấm mí với chi phí từ 5-8 triệu đồng

Hạn chế xâm lấn tối đa nên phương pháp làm đẹp này không để lại sẹo thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn Hồng Nhi có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật để đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU