Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao lâu thì hết sưng

Bấm mí bao lâu thì hết sưng

Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí bao lâu thì hết sưng? Bấm mí có ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày không? Sau mấy ngày em có thể đi làm trở lại được?

Hồ Vân (Trần Quốc Hoàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồ Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao lâu thì hết sưng” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau bấm mí, vùng mắt thường sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Để mau chóng có được kết quả đẹp an toàn, bạn vệ sinh vùng mắt như sau: dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng lên đó. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và đặc biệt tránh dụi mắt.

bấm mí bao lâu hết sưng

Đôi mắt đẹp cho gương mặt sáng và trẻ trung

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút.Trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua sụn mi mắt trên (bấm mí vĩnh viễn) hoặc xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm (bấm mí tạm thời) để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, phương pháp này không gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

bấm mí bao lâu thì hết sưng

Khách hàng cập nhật thông tin khuyến mại lớn khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau bấm mí, khách hàng có thể đi lại và làm việc bình thường. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên giảm thiểu các công việc có liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể. Thăm khám tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Và khách hàng được đảm bảo chất lượng bấm mí đẹp nhất hiện nay bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước. Để đặt lịch bấm mí, bạn liên hệ theo các cách sau: truy cập website bammithammy.com, quay số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU