Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí bao lâu thì lành

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí bao lâu thì lành? Em muốn bấm mí từ lâu nhưng sợ chưa đủ tuổi và sợ bấm mí ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, em bị cận, phải dùng kính áp tròng. Mong bác sĩ tư vấn?

Thanh Tâm (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Tâm thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao lâu thì lành” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí là phương pháp an toàn cho đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30. Sau tiểu phẫu, vùng mắt thường có hiện tượng sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người và mau chóng đẹp tự nhiên. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp gợi cảm

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ chỉ luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Nhờ sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí được hình thành sâu, rõ, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và được áp dụng với những người bị cận hoặc đã từng phẫu thuật cận thị. Bạn lưu ý không dùng kính áp tròng trong 1 tuần đầu sau bấm mí.

bấm mí bao lâu thì lành

Khách hàng được đảm bảo an toàn trước khi bấm mí

Với phương pháp này, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng. Bạn được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Và bấm mí bao lâu thì lành, bấm mí có hại gì không… không còn là bận tâm của mọi người khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để được tư vấn cụ thể và đặt lịch thăm khám linh hoạt, bạn liên hệ theo các số sau: 0904.570.988, 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU