Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí bao lâu thì tự nhiên? Phương pháp này có để lại biến chứng gì không? Em năm nay 18 tuổi, liệu em có đủ tuổi bấm mí không? Em luôn cảm thấy buồn khi có đôi mắt một mí bé, trông thiếu trẻ trung, tươi tắn. Mong bác sĩ tư vấn?

An Thanh (Kim Mã, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn An Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao lâu thì tự nhiên” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với bấm mí Hàn Quốc, mắt thường có hiện tượng sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày rồi mau chóng đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng. Phương pháp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn, phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30. Tại đây, khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn bởi các bác sĩ uy tín, hàng đầu cả nước.

bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Đôi mắt đẹp trẻ trung và trông rất tự nhiên

Theo đó, bấm mí là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí sâu rõ. Thời gian duy trì nếp mí phụ thuộc vào phương pháp cụ thể: bấm mí tạm thời (2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể.

Với bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, mắt một mí, mí lẩn, mí lót… sẽ không còn là muộn phiền của bạn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trang thiết bị máy móc hiện đại… đảm bảo bấm mí đẹp an toàn cho mọi người. Để đặt lịch thăm khám tại đây, bạn liên hệ theo các số sau: 1900.5588.96, 0904.570.988.

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU